Em
எந்தன் நண்பனே அட
enthan naNpanE ata
A Bm
எந்தன் நண்பனே
enthan naNpanE
D
நான் சொல்லுவது உண்மை
nan solluvathu uNmai
Em
அதை நம்பு நண்பனே -- 2
athai nampu naNpanE -- 2
D A D A
அழகான உலகம் நமக்கின்று உண்டு
azhakana ulakam namakkinRu uNtu
D A Bm Em
அதன் பின்னே சென்றால் என்ன உண்டு -- 2
athan pinnE senRal enna uNtu -- 2
D Em
அட வேஸ்டு வேஸ்டு வேஸ்டு
ata vEstu vEstu vEstu
D Em
இந்த உலகம் ரொம்போ வேஸ்டு
intha ulakam rompO vEstu
D Em
ஆனால் டேஸ்டு டேஸ்டு டேஸ்டு
aanal tEstu tEstu tEstu
A Bm
என் இயேசு ரொம்போ டேஸ்டு -- 2
en iyEsu rompO tEstu -- 2
-- எந்தன்
-- enthan
Em
ஏர்டேல் போட்டோம் கடலை
eertEl pOttOm katalai
A Bm
ஏர்செல்லில் அனுப்பினோம் எஸ் எம் எஸ்
eersellil anuppinOm es em es
Em
உலகத்தின் இன்பம் நிரந்தரம்
ulakaththin inpam nirantharam
A Bm
என்று சுற்றி திரிந்தோம்
enRu suRRi thirinthOm
Em
ஏர்டேல் போட்டோம் கடலை
eertEl pOttOm katalai
A Bm
ஏர்செல்லில் அனுப்பினோம் எஸ் எம் எஸ்
eersellil anuppinOm es em es
Em
உலகத்தின் இன்பம் நிரந்தரம்
ulakaththin inpam nirantharam
A Bm
என்று சுற்றி திரிந்தோம்
enRu suRRi thirinthOm
Em
அட மனுஷனின் அன்பு பொய்யே
ata manushanin anpu poyyE
A Bm
இயேசுவின் அன்பு மெய்யே இதை
iyEsuvin anpu meyyE ithai
Em A Bm
புரிந்தவனாய் நீ வாழ்ந்தால் கலக்கிடலாம் -- 2
purinthavanay nI vazhnthal kalakkitalam -- 2
-- அட வேஸ்டு
-- ata vEstu
Em
ஸ்கூலில் கடைசி பெஞ்சு ஆனால்
skUlil kataisi penysu aanal
A Bm
தியேட்டரில் முதல் சீட்டு
thiyEttaril muthal sIttu
Em
பரிட்சை மார்க்கில் நாங்கள்
paritsai markkil nangkaL
A Bm
என்றும் முட்டை எடுத்தோம்
enRum muttai etuththOm
Em
அட ஸ்கூலில் கடைசி பெஞ்சு ஆனால்
ata skUlil kataisi penysu aanal
A Bm
தியேட்டரில் முதல் சீட்டு
thiyEttaril muthal sIttu
Em
பரிட்சை மார்க்கில் நாங்கள்
paritsai markkil nangkaL
A Bm
என்றும் முட்டை எடுத்தோம்
enRum muttai etuththOm
Em A
அட ஆகாதவன் என்று தள்ளப்பட்ட
ata aakathavan enRu thaLLappatta
Bm
கல்லாய் என்னை
kallay ennai
Em
மூலை கல்லாய் மாற்றின இயேசு
mUlai kallay maRRina iyEsu
A Bm
உனக்கு உண்டு -- 2
unakku uNtu -- 2
-- அட வேஸ்டு
-- ata vEstu
2/4 C Em enthan naNpanE ata guitar chords for Em Songs guitar chords for enthan naNpanE ata Songs guitar chords for John Jebaraj Songs guitar chords for Levi 1 Songs guitar chords for எந்தன் நண்பனே அட John Jebaraj keyboard chords for Em Songs keyboard chords for enthan naNpanE ata Songs keyboard chords for John Jebaraj Songs keyboard chords for Levi 1 Songs keyboard chords for எந்தன் நண்பனே அட Levi 1 Select எந்தன் நண்பனே அட