Dm
சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
sinna manushanukkuLLa
Dm
பெரிய ஆண்டவர் வந்தா
periya aaNtavar vantha
Gm
பெரிய பெரிய அற்புதங்கள் நடக்கும்
periya periya aRputhangkaL natakkum
C Am
உன் உள்ளத்துக்குள்ள தேவ வல்லமை வந்தா
un uLLaththukkuLLa thEva vallamai vantha
Bb A Dm
உன்னைக் கொண்டும் எல்லாம் நடக்கும் (repeat)
unnaik koNtum ellam natakkum
Dm C
உன்னைக் கொண்டு அற்புதங்கள் நடக்கும்
unnaik koNtu aRputhangkaL natakkum
Gm F A7
உலகமே உன்னைப் பார்த்து வியக்கும் (2)
ulakamE unnaip parththu viyakkum 2
Dm
சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
sinna manushanukkuLLa
பெரிய ஆண்டவர் வந்தா
periya aaNtavar vantha
Gm
பெரிய பெரிய அற்புதங்கள் நடக்கும்
periya periya aRputhangkaL natakkum
C Am
உன் உள்ளத்துக்குள்ள தேவ வல்லமை வந்தா
un uLLaththukkuLLa thEva vallamai vantha
Bb A Dm
உன்னைக் கொண்டும் எல்லாம் நடக்கும் (repeat)
unnaik koNtum ellam natakkum
Verse 1
1
Dm
தெருவில் பேதுருவைத் தேடி
theruvil pEthuruvaith thEti
Gm Dm
ஒடி வந்ததே ஓர் கூட்டம் (2)
oti vanthathE oor kUttam 2
Dm C
நிழலைத் தொட்டவுடன் வியாதி
nizhalaith thottavutan viyathi
Gm F A7
சொல்லாம போனதையா ஓ டி (2)
sollama pOnathaiya oo ti 2
Gm F A7 Dm
உன் உள்ளத்துல கர்த்தர் வந்தா எல்லாமே மாறும்
un uLLaththula karththar vantha ellamE maRum
Dm
சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
sinna manushanukkuLLa
பெரிய ஆண்டவர் வந்தா
periya aaNtavar vantha
Gm
பெரிய பெரிய அற்புதங்கள் நடக்கும்
periya periya aRputhangkaL natakkum
C Am
உன் உள்ளத்துக்குள்ள தேவ வல்லமை வந்தா
un uLLaththukkuLLa thEva vallamai vantha
Bb A Dm
உன்னைக் கொண்டும் எல்லாம் நடக்கும் (repeat)
unnaik koNtum ellam natakkum
Dm
பெரிய ராட்சதன பார்த்து
periya ratsathana parththu
Gm Dm
ஓடி ஒளிந்ததையா யசஅல
ooti oLinthathaiya yasaala
Dm C
உழழடஆ வந்தாரய்யா தாவீது
uzhazhataaa vantharayya thavIthu
Gm F A7
கூழாங் கல்ல விட்டு ஜெயித்தாரு (2)
kUzhang kalla vittu jeyiththaru 2
Gm F A7 Dm
உன் உள்ளத்துல கர்த்தர் வந்தா எல்லாமே மாறும்
un uLLaththula karththar vantha ellamE maRum
Dm
சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
sinna manushanukkuLLa
பெரிய ஆண்டவர் வந்தா
periya aaNtavar vantha
Gm
பெரிய பெரிய அற்புதங்கள் நடக்கும்
periya periya aRputhangkaL natakkum
C Am
உன் உள்ளத்துக்குள்ள தேவ வல்லமை வந்தா
un uLLaththukkuLLa thEva vallamai vantha
Bb A Dm
உன்னைக் கொண்டும் எல்லாம் நடக்கும் (repeat)
unnaik koNtum ellam natakkum
Dm C
உன்னைக் கொண்டு அற்புதங்கள் நடக்கும்
unnaik koNtu aRputhangkaL natakkum
Gm F A7
உலகமே உன்னைப் பார்த்து வியக்கும் (2)
ulakamE unnaip parththu viyakkum 2
Dm
சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
sinna manushanukkuLLa
பெரிய ஆண்டவர் வந்தா
periya aaNtavar vantha
Gm
பெரிய பெரிய அற்புதங்கள் நடக்கும்
periya periya aRputhangkaL natakkum
C Am
உன் உள்ளத்துக்குள்ள தேவ வல்லமை வந்தா
un uLLaththukkuLLa thEva vallamai vantha
Bb A Dm
உன்னைக் கொண்டும் எல்லாம் நடக்கும் (repeat)
unnaik koNtum ellam natakkum
6/8 Dm Gersson Edinbaro guitar chords for Dm Songs guitar chords for Gersson Edinbaro Songs guitar chords for Neerae 6 Songs guitar chords for sinna manushanukkuLLa guitar chords for sinna manushanukkuLLa Songs guitar chords for சின்ன மனுஷனுக்குள்ள keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for Gersson Edinbaro Songs keyboard chords for Neerae 6 Songs keyboard chords for sinna manushanukkuLLa keyboard chords for sinna manushanukkuLLa Songs keyboard chords for சின்ன மனுஷனுக்குள்ள Neerae 6 Select sinna manushanukkuLLa சின்ன மனுஷனுக்குள்ள