G Bm Am
தூக்கி சுமப்பீரே வாழ்நாளெல்லாம்
thUkki sumappIrE vazhnaLellam
D G
தூக்கி சுமப்பீரே வாழ்நாளெல்லாம்
thUkki sumappIrE vazhnaLellam
G E7 Am
உந்தன் தோள்களில் நான் கிடப்பேன்
unthan thOLkaLil nan kitappEn
D C G
பயமின்றி வாழ்ந்திடுவேன் (repeat)
payaminRi vazhnthituvEn
G Am G
குழப்பங்கள் என்னை குழப்பும்போது
kuzhappangkaL ennai kuzhappumpOthu
D Em D
குழந்தை போல நான் உம் முன் வருவேன்
kuzhanthai pOla nan um mun varuvEn
Bm
போராட்டங்கள் என்னை நோக்கி
pOrattangkaL ennai nOkki
C
கெர்ஜிக்கும் போது
kerjikkum pOthu
Am D C G
யூதராஜ சிங்கத்திடம் அடைக்கலம் புகுவேன் (2)
yUtharaja singkaththitam ataikkalam pukuvEn 2
G Bm Am
தூக்கி சுமப்பீரே வாழ்நாளெல்லாம்
thUkki sumappIrE vazhnaLellam
D G
தூக்கி சுமப்பீரே வாழ்நாளெல்லாம்
thUkki sumappIrE vazhnaLellam
G E7 Am
உந்தன் தோள்களில் நான் கிடப்பேன்
unthan thOLkaLil nan kitappEn
D C G
பயமின்றி வாழ்ந்திடுவேன் (repeat)
payaminRi vazhnthituvEn
G Am G
பாரங்கள் என்னை அழுத்தும்போது
parangkaL ennai azhuththumpOthu
D Em D
உம் பாதத்தை நான் பிடித்துக்கொள்வேன்
um pathaththai nan pitiththukkoLvEn
Bm C G
யாருமின்றி நான் கலங்கும்போது
yaruminRi nan kalangkumpOthu
Am D C G
என் நண்பனாக நீரே என்னை நடத்திச் செல்வீர் (2)
en naNpanaka nIrE ennai nataththis selvIr 2
G Bm Am
தூக்கி சுமப்பீரே வாழ்நாளெல்லாம்
thUkki sumappIrE vazhnaLellam
D G
தூக்கி சுமப்பீரே வாழ்நாளெல்லாம்
thUkki sumappIrE vazhnaLellam
G E7 Am
உந்தன் தோள்களில் நான் கிடப்பேன்
unthan thOLkaLil nan kitappEn
D C G
பயமின்றி வாழ்ந்திடுவேன் (repeat)
payaminRi vazhnthituvEn
G Am D G
அல்லே லூயா அல்லே லூயா
allE lUya allE lUya
G Am D G
அல்லே லூயா அல்லே லூயா
allE lUya allE lUya
Ballad G Gersson Edinbaro guitar chords for G Songs guitar chords for Gersson Edinbaro Songs guitar chords for Neerae 6 Songs guitar chords for thUkki sumappIrE vazhnaLellam Songs guitar chords for தூக்கி சுமப்பீரே வாழ்நாளெல்லாம் keyboard chords for G Songs keyboard chords for Gersson Edinbaro Songs keyboard chords for Neerae 6 Songs keyboard chords for thUkki sumappIrE vazhnaLellam Songs keyboard chords for தூக்கி சுமப்பீரே வாழ்நாளெல்லாம் Neerae 6 Select thUkki sumappIrE vazhnaLellam தூக்கி சுமப்பீரே வாழ்நாளெல்லாம்