Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

enthan navil puthuppattu

 G | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

G Bm C எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு எந்தன் enthan navil puthuppattu enthan D D7 G இயேசு தருகின்றார் iyEsu tharukinRar G Em Am ஆனந்தம் கொள்ளுவேன் அவரை நான் aanantham koLLuvEn avarai nan D D7 Am G பாடுவேன் உயிருள்ள நாள் வரையில் patuvEn uyiruLLa naL varaiyil G Bm பாவஇருள் என்னை வந்து pavairuL ennai vanthu C Am சூழ்ந்துகொள்கையில் sUzhnthukoLkaiyil D Am தேவனவர் தீபமாய் thEvanavar thIpamay D7 G என்னைத்தேற்றினார் ennaiththERRinar -ஆனந்தம் -aanantham G Bm வாதை நோயும் வந்தபோது vathai nOyum vanthapOthu C Am வேண்டல் கேட்டிட்டார் vENtal kEttittar D Am பாதை காட்டி துன்பமெல்லாம் pathai katti thunpamellam D7 G நீக்கி மீட்டிட்டார் nIkki mIttittar -ஆனந்தம் -aanantham G Bm சேற்றில் வீழ்ந்த என்னையவர் sERRil vIzhntha ennaiyavar C Am தூக்கியெடுத்தார் thUkkiyetuththar D Am நாற்றமெல்லாம் ஜீவர்த்தம் naRRamellam jIvarththam D7 G கொண்டு மாற்றினார் koNtu maRRinar -ஆனந்தம் -aanantham G Bm தந்தை தாயும் நண்பருற்றார் thanthai thayum naNparuRRar C Am யாவுமாகினார் yavumakinar D Am நிந்தை தாங்கி எங்குமவர் ninthai thangki engkumavar D7 G மேன்மை சொல்லுவேன் mEnmai solluvEn -ஆனந்தம் -aanantham G Bm இவ்வுலகப்பாடு என்னை ivvulakappatu ennai C Am என்ன செய்திடும் enna seythitum D Am அவ்வுலக வாழ்வைக் காண avvulaka vazhvaik kaNa D7 G காத்திருக்கிறேன் kaththirukkiREn -ஆனந்தம் -aanantham


https://churchspot.com/?p=3809

Send a Feedback about this Song


Latest Songs