Dm Dm
இயேசு நல்லவர் - நம்
iyEsu nallavar - nam
F
இயேசு பெரியவர்
iyEsu periyavar
Am C
இயேசு உன்னதர்
iyEsu unnathar
F Am Dm
சர்வ லோகத்தின் ஆண்டவர்
sarva lOkaththin aaNtavar
Bb C Bb C Dm
நல்லவர் பெரியவர் சர்வ வல்லவர்
nallavar periyavar sarva vallavar
Bb C Bb C Dm
நல்லவர் பெரியவர் சர்வ வல்லவர்
nallavar periyavar sarva vallavar
Bb C Bb A7 Dm
நல்லவர் பெரியவர் சர்வ வல்லவர்
nallavar periyavar sarva vallavar
...நல்லவர்
...nallavar
Dm Am
வியாதியால் வருந்திடும் உனக்கு
viyathiyal varunthitum unakku
C F
சுகம் தரும் தெய்வம் நம் இயேசு
sukam tharum theyvam nam iyEsu
Bb C
சாபங்கள் யாவையும் நீக்கி - உன்னை
sapangkaL yavaiyum nIkki - unnai
Am Dm
வாழ வைக்கும் தெய்வம் இயேசு
vazha vaikkum theyvam iyEsu
...நல்லவர்
...nallavar
Dm Am
மரண பயம் சூழ்ந்த உன்னை
maraNa payam sUzhntha unnai
C F
விடுவிக்க வல்லவர் இயேசு
vituvikka vallavar iyEsu
Bb C
இருண்டு போன உந்தன் வாழ்வில் - ஜீவ
iruNtu pOna unthan vazhvil - jIva
Am Dm
ஒளியை ஏற்றுவார் இயேசு
oLiyai eeRRuvar iyEsu
...நல்லவர்
...nallavar
Dm Am
ஏமாற்றம் நிறைந்த உன் வாழ்வில்
eemaRRam niRaintha un vazhvil
C F
புது நம்பிக்கை கொடுப்பவர் இயேசு
puthu nampikkai kotuppavar iyEsu
Bb C
தோல்வியை சந்தித்த உனக்கு
thOlviyai santhiththa unakku
Am F
ஜெயத்தைத் தருபவர் இயேசு
jeyaththaith tharupavar iyEsu
...நல்லவர்
...nallavar
2/4 Dm guitar chords for Dm Songs guitar chords for iyEsu nallavar nam Songs guitar chords for Wesley Maxwell Songs guitar chords for இயேசு நல்லவர் நம் iyEsu nallavar nam keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for iyEsu nallavar nam Songs keyboard chords for Wesley Maxwell Songs keyboard chords for இயேசு நல்லவர் நம் Select Wesley Maxwell இயேசு நல்லவர் நம்