D F#m Bm A
ஒரு தாய் தேற்றுவது போல்
oru thay thERRuvathu pOl
G A D
என் நேசர் தேற்றுவார்
en nEsar thERRuvar
D G
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allElUya allElUya
Em A D
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allElUya allElUya
D F#m G
மார்போடு அணைப்பாரே
marpOtu aNaipparE
Em A D
மனக்கவலை தீர்ப்பரே
manakkavalai thIrpparE
...ஒரு தாய்
...oru thay
D F#m G
கரம் பிடித்து நடத்துவார்
karam pitiththu nataththuvar
Em A D
கன்மலைமேல் நிறுத்த்வார்
kanmalaimEl niRuththvar
D F#m G
எனக்காக மரித்தாரே
enakkaka mariththarE
Em A D
என்பாவம் சுமந்தாரே
enpavam sumantharE
...ஒரு தாய்
...oru thay
D F#m G
ஒருபோதும் கைவிடார்
orupOthum kaivitar
Em A D
ஒருநாளும் விலகிடார்
orunaLum vilakitar
...ஒரு தாய்
...oru thay
4/4 D Fr. Berchmans good friday guitar chords for D Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 1 Songs guitar chords for Oru Thai Thetruvathu Pol guitar chords for oru thay thERRuvathu pOl Songs guitar chords for ஒரு தாய் தேற்றுவது போல் Jebathotta Jeyageethangal Volume 1 keyboard chords for D Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 1 Songs keyboard chords for Oru Thai Thetruvathu Pol keyboard chords for oru thay thERRuvathu pOl Songs keyboard chords for ஒரு தாய் தேற்றுவது போல் Oru Thai Thetruvathu Pol oru thay thERRuvathu pOl Select ஒரு தாய் தேற்றுவது போல்