G
நீர் என் சொந்தம்
nIr en sontham
C
நீர் என் பக்கம்
nIr en pakkam
G D
துன்பவேளைகளில்
thunpavELaikaLil
G Em C
ஆழியின் ஆழங்களில்
aazhiyin aazhangkaLil
G D G
ஆனந்தமே எனக்கு
aananthamE enakku
C Am D
சூறைச்செடியின் கீழிலும்
sURaissetiyin kIzhilum
C D G
உம் சமுகம் என்னை தேற்றுமே
um samukam ennai thERRumE
...நீர் என் சொந்தம்
...nIr en sontham
G C Bm
வறண்ட பாலைவன வாழ்க்கையில்
vaRaNta palaivana vazhkkaiyil
G Bm D Am
தாகத்தால் என் நாவு வறண்டாலும்
thakaththal en navu vaRaNtalum
D Am
ஆகாரின் அலுகுறல் மாற்றினவர்
aakarin alukuRal maRRinavar
C D G
என் தாகம் தீர்க்க வல்லவர்
en thakam thIrkka vallavar
...நீர் என் சொந்தம்
...nIr en sontham
G C Bm
நெரிந்த நாணலை ஒடியாதவர்
nerintha naNalai otiyathavar
G Bm D Am
மங்கியெரியும் திரியை அனையார்
mangkiyeriyum thiriyai anaiyar
D Am
புலம்பலை களிப்பாய் மாற்றுபவர்
pulampalai kaLippay maRRupavar
C D G
விடுதலை தேவன் யேசுபரன்
vituthalai thEvan yEsuparan
...நீர் என் சொந்தம்
...nIr en sontham
C G guitar chords for G Songs guitar chords for NEER EN SONTHAM guitar chords for nIr en sontham Songs guitar chords for Premji Ebenezer Songs guitar chords for premji Songs guitar chords for pudhiya anubavan Songs guitar chords for putiya anubavan Songs guitar chords for நீர் என் சொந்தம் keyboard chords for G Songs keyboard chords for NEER EN SONTHAM keyboard chords for nIr en sontham Songs keyboard chords for Premji Ebenezer Songs keyboard chords for premji Songs keyboard chords for pudhiya anubavan Songs keyboard chords for putiya anubavan Songs keyboard chords for நீர் என் சொந்தம் NEER EN SONTHAM nIr en sontham Pop & Rock premji Premji Ebenezer pudhiya anubavan putiya anubavan Select நீர் என் சொந்தம்