Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
உன்னதமானவரின் உயர்

unnathamanavarin uyar

 F | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

F C F உன்னதமானவரின் உயர் unnathamanavarin uyar Gm C F மறைவிலிருக்கிறவன் maRaivilirukkiRavan F Am Gm F சர்வல்லவரின் நிழலில்தங்குவான் sarvallavarin nizhalilthangkuvan Dm C F இது பரமசிலாக்கியமே ithu paramasilakkiyamE F A Dm Bb சர்வவல்லவரின் நிழலில்தங்குவான் sarvavallavarin nizhalilthangkuvan C F இது பரமசிலாக்கியமே ithu paramasilakkiyamE F Bb அவர் செட்டையின் கீழ் avar settaiyin kIzh G C அடைக்க்லம்புகவே தம் ataikklampukavE tham F A Gm சிறகுகளால் மூடுவார் siRakukaLal mUtuvar F Gm அவர் செட்டையின் கீழ் அடைக்கலம் avar settaiyin kIzh ataikkalam Bb C F புகவேதம் சிறகுகளால் மூடுவார் pukavEtham siRakukaLal mUtuvar F C F தேவன் என் அடைக்கலமே thEvan en ataikkalamE C Gm F என் கோட்டையும் அரணுமவர் en kOttaiyum araNumavar F Bb Gm F அவர் சத்தியம் பரிசையும் கேடகமாம் avar saththiyam parisaiyum kEtakamam C C7 F என் நம்பிக்கையும் அவரே en nampikkaiyum avarE ...அவர் செட்டையின் ...avar settaiyin F C F C இரவின் பயங்கரத்திற்கும் பகலில் iravin payangkaraththiRkum pakalil Gm F Bb பறக்கும் அம்புக்கும் இருளில் நடமாடும் paRakkum ampukkum iruLil natamatum Gm F கொள்ளை நோய்க்கும் koLLai nOykkum C C7 F நான் பயப்படவே மாட்டேன் nan payappatavE mattEn ...அவர் செட்டையின் ...avar settaiyin F C F தேவன் உன் அடைக்கலமே thEvan un ataikkalamE C Gm F ஒரு பொல்லாப்பும் உன்னைச் சேருமோ oru pollappum unnais sErumO F Bb Gm F ஒரு வாதையும் உன் கூடாரத்தையே oru vathaiyum un kUtaraththaiyE C C7 F அணுகாமலே காத்திடுவார் aNukamalE kaththituvar ...அவர் செட்டையின் ...avar settaiyin F C F உன் வழிகளிலெல்லாம் உன்னைத் un vazhikaLilellam unnaith C Gm F தூதர்கள் காத்திடுவார் உன் thUtharkaL kaththituvar un F Bb Gm F பாதம் கல்லில் இடறாதபடி patham kallil itaRathapati C C7 F தங்கள் கரங்களில் ஏந்திடுவார் thangkaL karangkaLil eenthituvar ...அவர் செட்டையின் ...avar settaiyin


https://churchspot.com/?p=3843

Send a Feedback about this Song


Latest Songs