Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு காத்திடுவார்

kakkum karangkaL uNtenakku kaththituvar

 D | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D F#m Bm A காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு காத்திடுவார் kakkum karangkaL uNtenakku kaththituvar D A D G D கிருபையாலே அல்லேலூயா பாடிப்பாடி kirupaiyalE allElUya patippati Em A D அலைகளை நான் தாண்டிடுவேன் alaikaLai nan thaNtituvEn D G D நம்புவேன் இயேசுவை! nampuvEn iyEsuvai A D நம்புவேன் இயேசுவை! nampuvEn iyEsuvai D F#m Em நிந்தனைள் போராட்டம் வந்தும் ninthanaiL pOrattam vanthum A D நீதியின் தேவன் தாங்கினாரே nIthiyin thEvan thangkinarE D F#m Bm நேசக் கொடி என்மேல் பறக்க nEsak koti enmEl paRakka Em A D நேசர் உமக்காய் ஜீவித்திடுவேன் nEsar umakkay jIviththituvEn -நம்புவேன் -nampuvEn D F#m Em கன்மலைகள் பெயர்க்கும் படியாய்க் kanmalaikaL peyarkkum patiyayk A D கர்த்தர் என்னைக் கரம் பிடித்தார் karththar ennaik karam pitiththar D F#m Bm காத்திருந்து பெலன் அடைந்து kaththirunthu pelan atainthu Em A D கழகு போல எமும்பிடுவேன் kazhaku pOla emumpituvEn -நம்புவேன் -nampuvEn D F#m Em அத்தி மரம் துளிர் விடாமல் aththi maram thuLir vitamal A D ஆட்டு மந்தை முதல் அற்றாலும் aattu manthai muthal aRRalum D F#m Bm கத்தருக்கு காத்திருப்போர் kaththarukku kaththiruppOr Em A D வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை vetkappattup pOvathillai -நம்புவேன் -nampuvEn


https://churchspot.com/?p=3846

Send a Feedback about this Song


Latest Songs