C Dm G C
அதி மங்கல காரணனே
athi mangkala karaNanE
Em Am C
துதி தங்கிய பூரணனே
thuthi thangkiya pUraNanE
C F
நரர் வாழ விண்
narar vazha viN
D
துறந்தோர் ஏழையாய்ப்
thuRanthOr eezhaiyayp
G
பிறந்த வண்மையே
piRantha vaNmaiyE
C
தாரணனே
tharaNanE
C Dm G C
மதி மங்கின எங்களுக்கும்
mathi mangkina engkaLukkum
Em Am C
திதி சிங்கினர் தங்களுக்கும்
thithi singkinar thangkaLukkum
C F
உனின் மாட்சியும் திவ்விய
unin matsiyum thivviya
D
காட்சியும் தோன்ற
katsiyum thOnRa
G C
வையாய் துங்கவனே
vaiyay thungkavanE
...அதி
...athi
C Dm G C
முடி மன்னர்கள் மேடையையும்
muti mannarkaL mEtaiyaiyum
Em Am C
மிகு உன்னத வீடதையும்
miku unnatha vItathaiyum
C F
நீங்கி மாட்டிடையே
nIngki mattitaiyE
D
பிறந் தாட்டிடையர் தொழ
piRan thattitaiyar thozha
G C
வந்தனையோ தரையில்
vanthanaiyO tharaiyil
...அதி
...athi
C Dm G C
தீய பேய்த்திரள் ஓடுதற்கும்
thIya pEyththiraL ootuthaRkum
Em Am C
உம்பர் வாய்த்திரள் பாடுதற்கும்
umpar vayththiraL patuthaRkum
C F D
உனைப் பின்பற்றுவோர் முற்றும் துன்பற்று
unaip pinpaRRuvOr muRRum thunpaRRu
G C
வாழ்தற்கும் பெற்ற நற்கோலம் இதோ.
vazhthaRkum peRRa naRkOlam ithO.
...அதி
...athi
3/4 Athi Mangala Karanane athi mangkala karaNanE thuthi thangkiya pUraNanE C christmas guitar chords for Athi Mangala Karanane guitar chords for athi mangkala karaNanE thuthi thangkiya pUraNanE Songs guitar chords for c Songs guitar chords for Sathiya Prabhakar Songs guitar chords for அதி மங்கல காரணனே துதி தங்கிய பூரணனே keyboard chords for Athi Mangala Karanane keyboard chords for athi mangkala karaNanE thuthi thangkiya pUraNanE Songs keyboard chords for c Songs keyboard chords for Sathiya Prabhakar Songs keyboard chords for அதி மங்கல காரணனே துதி தங்கிய பூரணனே Sathiya Prabhakar Select அதி மங்கல காரணனே துதி தங்கிய பூரணனே