Bb Eb Bb
அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்?
azhakay niRkum yar ivarkaL
Gm F Bb
திரளாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்?
thiraLay niRkum yar ivarkaL
Gm Adim Eb Bb D
சேனைத் தலைவராம் இயேசுவின் பொற்றளத்தில்
sEnaith thalaivaram iyEsuvin poRRaLaththil
Bb F Bb
அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்?
azhakay niRkum yar ivarkaL
Bb D Gm Eb
ஒரு தாலந்தோ, இரண்டு தாலந்தோ
oru thalanthO iraNtu thalanthO
F Cm Gm Bb
ஐந்து தாலந்தோ உபயோகித்தோர்
ainthu thalanthO upayOkiththOr
D7 Gm Eb F Cm
சிறிதானதோ, பெரிதானதோ பெற்ற பணி
siRithanathO perithanathO peRRa paNi
Gm Bb
செய்து முடித்தோர்
seythu mutiththOr
...அழகாய்
...azhakay
Bb D Gm Eb
தனிமையிலும் வறுமையிலும்
thanimaiyilum vaRumaiyilum
F Cm Gm Bb
லாசரு போன்று நின்றவர்கள்
lasaru pOnRu ninRavarkaL
D7 Gm Eb F Cm
யாசித்தாலும், போஷித்தாலும் விசுவாசத்தை
yasiththalum pOshiththalum visuvasaththai
Gm Bb
காத்தவர்கள்
kaththavarkaL
...அழகாய்
...azhakay
Bb D Gm Eb
எல்லா ஜாதியார் எல்லாக் கோத்திரம்
ella jathiyar ellak kOththiram
F Cm Gm Bb
எல்லா மொழியும் பேசும் மக்களாம்
ella mozhiyum pEsum makkaLam
D7 Gm Eb F Cm
சிலுவையின் கீழ் இயேசு இரத்தத்தால் சீர் போராட்டம்
siluvaiyin kIzh iyEsu iraththaththal sIr pOrattam
Gm Bb
செய்து முடித்தோர்
seythu mutiththOr
...அழகாய்
...azhakay
2/4 Azhagai nirkum Yaar Ivargal azhakay niRkum yar ivarkaL Bb guitar chords for Azhagai nirkum Yaar Ivargal guitar chords for azhakay niRkum yar ivarkaL Songs guitar chords for Bb Songs guitar chords for Joel Thomasraj Songs guitar chords for POKKISHAM 3 Songs guitar chords for அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள் Joel Thomasraj keyboard chords for Azhagai nirkum Yaar Ivargal keyboard chords for azhakay niRkum yar ivarkaL Songs keyboard chords for Bb Songs keyboard chords for Joel Thomasraj Songs keyboard chords for POKKISHAM 3 Songs keyboard chords for அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள் POKKISHAM 3 Select அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்