F C F
இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
iyEsuvE um namaththinal
F Am Gm
இன்பம் உண்டு யாவருக்கும்
inpam uNtu yavarukkum
F Dm C
நன்றியுள்ள இதயத்துடன்
nanRiyuLLa ithayaththutan
F C F
கூடினோம் இந்நன்னாளிலே
kUtinOm innannaLilE
Bb F
எங்கள் தேவனே எங்கள் ராஜனே(2)
engkaL thEvanE engkaL rajanE2
F C7
என்றும் உம்மையே சேவிப்போம்
enRum ummaiyE sEvippOm
F Dm C
நன்றியுள்ள சாட்சியாக
nanRiyuLLa satsiyaka
F C F
உமக்கென்றும் ஜீவிப்போம்
umakkenRum jIvippOm
F C F
மன்னை நாடி பொன்னை அடைந்தோம்
mannai nati ponnai atainthOm
F Am Gm
புகழ்தேடி ஏமாற்றம் கொண்டோம்
pukazhthEti eemaRRam koNtOm
F Dm C
வின்னை நோக்கி ஜெயம் பெற்றோம்
vinnai nOkki jeyam peRROm
F C F
இயேசுவின் கரிசனத்தால்
iyEsuvin karisanaththal
...எங்கள் தேவனே
...engkaL thEvanE
F C F
இயேசுவை நாம் பின் செல்லுவோம்
iyEsuvai nam pin selluvOm
F Am Gm
உலகை என்றும் வெறுப்போம்
ulakai enRum veRuppOm
F Dm C
துன்ப பாதை சென்றிடுவோம்
thunpa pathai senRituvOm
F C F
என்றும் அவரின் பலத்தால்
enRum avarin palaththal
...எங்கள் தேவனே
...engkaL thEvanE
F C F
உன்னைக் கண்டு அழைக்கும்
unnaik kaNtu azhaikkum
F Am Gm
சத்தத்தை கேட்டாயோ பாவியே
saththaththai kEttayO paviyE
F Dm C
இன்று இயேசுவன்டை வாராயோ
inRu iyEsuvantai varayO
F C F
நித்ய ஜீவன் பெற்றிடவே
nithya jIvan peRRitavE
...எங்கள் தேவனே
...engkaL thEvanE
2/4 Deva parasanam vol 1 F guitar chords for Deva parasanam vol 1 Songs guitar chords for F Songs guitar chords for iyEsuvE um namaththinal Songs guitar chords for Sindu Songs guitar chords for Yesuvae Um Naamam guitar chords for இயேசுவே உம் நாமத்தினால் iyEsuvE um namaththinal keyboard chords for Deva parasanam vol 1 Songs keyboard chords for F Songs keyboard chords for iyEsuvE um namaththinal Songs keyboard chords for Sindu Songs keyboard chords for Yesuvae Um Naamam keyboard chords for இயேசுவே உம் நாமத்தினால் Select Sindu Yesuvae Um Naamam இயேசுவே உம் நாமத்தினால்