Em G
இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
isravElin rajavE
C D
என் தேவனாம் கர்த்தரே
en thEvanam karththarE
G C
நான் உம்மை வாழ்த்துகிறேன்
nan ummai vazhththukiREn
D Bm Em
நன்மைகள் நினைக்கிறேன்
nanmaikaL ninaikkiREn
...இஸ்ரவேலின்
...isravElin
Em D G C D Em
இயேசுவே இயேசுவே
iyEsuvE iyEsuvE
Em D Bm C D Em
இயேசுவே இயேசுவே
iyEsuvE iyEsuvE
C D Em
நன்றி நன்றி நாதா
nanRi nanRi natha
C D Em
அளவில்லா அன்பிற்காக
aLavilla anpiRkaka
Em G C
திருக்கரம் என்னை தாங்கி
thirukkaram ennai thangki
D Bm D
உன் கடும் பிரட்சனைகளிலும்
un katum piratsanaikaLilum
Am G C
முன்னேறி செல்வதிற்கு
munnERi selvathiRku
D Em
பலத்தை நீர் தந்தற்காய்
palaththai nIr thanthaRkay
...இயேசுவே
...iyEsuvE
Em G C
எதிற்கிறவர் முன்பிலும்
ethiRkiRavar munpilum
D Bm D
தள்ளினவர் மத்தியில்
thaLLinavar maththiyil
Am G C
பந்தி ஆயத்தப்படுத்தி
panthi aayaththappatuththi
D Em
அன்பாக கனம் பண்ணினீர்
anpaka kanam paNNinIr
...இயேசுவே
...iyEsuvE
Em G C
என்ன நான் செலுத்திடுவேன்
enna nan seluththituvEn
D Bm D
ஆயிரம் பாடல்களோ
aayiram patalkaLO
Am G C
என் உயிர் காலம் முழுதும்
en uyir kalam muzhuthum
D Em
இரட்சிப்பை உயர்த்திடுவேன்
iratsippai uyarththituvEn
...இயேசுவே
...iyEsuvE
3/4 Bro. Issac william. Em guitar chords for Bro. Issac william. Songs guitar chords for Em Songs guitar chords for ISRAVAELIN RAJAVAE guitar chords for isravElin rajavE Songs guitar chords for Jesus is the King of Kings. Songs guitar chords for இஸ்ரவேலின் ராஜாவே ISRAVAELIN RAJAVAE isravElin rajavE Jesus is the King of Kings. keyboard chords for Bro. Issac william. Songs keyboard chords for Em Songs keyboard chords for ISRAVAELIN RAJAVAE keyboard chords for isravElin rajavE Songs keyboard chords for Jesus is the King of Kings. Songs keyboard chords for இஸ்ரவேலின் ராஜாவே Select இஸ்ரவேலின் ராஜாவே