Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
உள்ளமெல்லாம் உருகுதையா

uLLamellam urukuthaiya

 G | 3/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

G Em G D Am G Em உள்ளமெல்லாம் உருகுதையா உத்தமனை uLLamellam urukuthaiya uththamanai D7 G Em G நினைக்கையிலே உம்மையல்லால் வேறே ninaikkaiyilE ummaiyallal vERE D Am B Em D7 G தெய்வம் உண்மையாய் இங்கில்லையே theyvam uNmaiyay ingkillaiyE B Em G E Am D B Em C கள்ளனென்று தள்ளிடாமல் அள்ளி என்னை kaLLanenRu thaLLitamal aLLi ennai A7 D G Em G D Am அனைத்தவா சொல்லடங்கா நேசத்தாலே anaiththava sollatangka nEsaththalE B Em C D7 G உம்சொந்த மாக்கிக் கொண்டீரே umsontha makkik koNtIrE G Em G D Am மேகமீதில் இயேசு ராஜன் mEkamIthil iyEsu rajan G Em D7 G வேகம் தோன்றும் நாளன்றோ vEkam thOnRum naLanRO Em G D Am லோகமீதில் காத்திருப்போர் lOkamIthil kaththiruppOr B Em D7 G ஏக்கமெல்லாம் தீர்த்திட eekkamellam thIrththita B Em G E Am D தியாக ராஜன் ஏசுவை நான் thiyaka rajan eesuvai nan B Em C A7 D முகமுகமாய் தரிசிக்க mukamukamay tharisikka G Em G D Am ஆவலோடு ஏங்கும் தாசன் aavalOtu eengkum thasan B Em C D7 G சோகம் நீங்கும் நாள் எனறோ? sOkam nIngkum naL enaRO


https://churchspot.com/?p=3933

Send a Feedback about this Song


Latest Songs