Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
எந்தன் உள்ளம் புதுக்கவியாலே பொங்க

enthan uLLam puthukkaviyalE pongka

 D | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D Bm F#m D எந்தன் உள்ளம் புதுக்கவியாலே பொங்க enthan uLLam puthukkaviyalE pongka A G D இயேசுவைப் பாடிடுவேன் iyEsuvaip patituvEn D F#m A Em அவர் நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமளதைலம் avar namam uuRRuNta parimaLathailam A D அவரையே நேசிக்கிறேன் அவர்றேன் avaraiyE nEsikkiREn avarREn G F#m Bm அல்லேலூயா துதி அல்லேலூயா எந்தன் allElUya thuthi allElUya enthan Em A A7 D அண்ணலாம் இயேசுவைப் பாடிடுவேன் ----வேன் aNNalam iyEsuvaip patituvEn ----vEn D F#m Dm D இத்தனை கிருபைகள் நித்தமும் அருளிய iththanai kirupaikaL niththamum aruLiya A A7 D கர்த்தனைக் கொண்டாடுவேன் karththanaik koNtatuvEn -அல்லேலூயா -allElUya D Bm F#m D சென்ற காலம் முமுவதும் கர்த்தரே ஒர் senRa kalam mumuvathum karththarE or A G D சேதமும் அண்காமல் sEthamum aNkamal D F#m A Em சொந்தமாக ஆசீர் பொழிந்தெனக்கின்றும் sonthamaka aasIr pozhinthenakkinRum A D சுக பெலன் அளித்தாரே suka pelan aLiththarE -அல்லேலூயா -allElUya D Bm F#m D சிலவேளை இமைப் பொமுதே தம் முகத்தை silavELai imaip pomuthE tham mukaththai A G D சிருஷ்டிகர் மறைத்தாரே sirushtikar maRaiththarE D F#m A Em கடும் கோபம் நீங்கி திரும்பவும் என் மேல் katum kOpam nIngki thirumpavum en mEl A D கிருபையும் பொழிந்தாரே kirupaiyum pozhintharE -அல்லேலூயா -allElUya D Bm F#m D பஞ்சகாலம் பெருகிட நேர்ந்தாலும் - தாம் panysakalam perukita nErnthalum - tham A G D தஞ்சமே ஆனாரே thanysamE aanarE D F#m A Em அங்கும் இங்கும் நோய்கள் பரவி வந்தாலும் angkum ingkum nOykaL paravi vanthalum A D அடைக்கலம் அளித்தாரே ataikkalam aLiththarE -அல்லேலூயா -allElUya


https://churchspot.com/?p=3886

Send a Feedback about this Song


Latest Songs