Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்

ennai uNtakkiya en thEvathi thEvan

 G | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

G Bm என்னை உண்டாக்கிய ennai uNtakkiya C என் தேவாதி தேவன் en thEvathi thEvan G Am அவர் தூங்குவது மில்லை avar thUngkuvathu millai D G உறங்குவதுமில்லை uRangkuvathumillai G Em என்மேல் அவர் கண்ணைவைத்து enmEl avar kaNNaivaiththu D G ஆலோசனை சொல்லுவார் aalOsanai solluvar G Em சத்தியத்தின் பாதையிலே saththiyaththin pathaiyilE D G நித்தமும் நடத்துவார் niththamum nataththuvar C Am பரிசுத்த ஆவியால் parisuththa aaviyal C உள்ளத்தை நிரப்புவார் uLLaththai nirappuvar G D G பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் அவர்பெயரே parisuththar parisuththar avarpeyarE - என்னை - ennai G Em பெல்வீன நாட்களிலே pelvIna natkaLilE D G பெலன் தந்து தாங்குவார் pelan thanthu thangkuvar G Em பலவித சோதனையில் palavitha sOthanaiyil D G ஜெயம் நமக்கப்பார் jeyam namakkappar C Am ஆபத்துக் காலத்தில் aapaththuk kalaththil C அரணான கோட்டையும் araNana kOttaiyum G D கேடகமும் துருகமும் kEtakamum thurukamum G பெலன் அவரே pelan avarE -என்னை -ennai G Em ஆவியான தேவனிவார் aaviyana thEvanivar D G ஆவியில் தொமுகுவோம் aaviyil thomukuvOm G Em ஆவியோடும் உண்மையோடும் aaviyOtum uNmaiyOtum D G பணிந்து தொமுகுவோம் paNinthu thomukuvOm C Am வாஞ்சையுள்ள ஆத்துமாவின் vanysaiyuLLa aaththumavin C இருதயம் தன்னிலே iruthayam thannilE G D வார்த்தையினால் பேசுகின்ற varththaiyinal pEsukinRa G ஆண்டவர் இவர் aaNtavar ivar -என்னை -ennai


https://churchspot.com/?p=3888

Send a Feedback about this Song


Latest Songs