Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
என் ஜெபத்தை கேட்பவரே

en jepaththai kEtpavarE

 Bm | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Bm D என் ஜெபத்தை கேட்பவரே en jepaththai kEtpavarE F#m G D என் கண்ணீரை காண்பவரே – 2 en kaNNIrai kaNpavarE 2 D A Em கிருபை நிறைந்தவரே kirupai niRainthavarE F#m Bm அன்பின் தெய்வன் நீரே – 2 anpin theyvan nIrE 2 ...என் ஜெபத்தை ...en jepaththai Bm என் கண்ணீரை கரங்களில் en kaNNIrai karangkaLil Em வைத்துள்ளீர் vaiththuLLIr A G Bm நோய்களை நீரே சுகமாக்கினீர் – 2 nOykaLai nIrE sukamakkinIr 2 Bm என் வேதனைகள் சோதனைகள் en vEthanaikaL sOthanaikaL Em அனைத்தையும் anaiththaiyum A Bm உம் மேலே சுமந்தீரையா – 2 um mElE sumanthIraiya 2 D A ஆராதனை ஆராதனை aarathanai aarathanai G Bm ஆராதனை ஆராதனை -2 aarathanai aarathanai -2 ...என் ஜெபத்தை ...en jepaththai Bm Em எனக்காகவே நீர் அடிக்கப்பட்டீர் enakkakavE nIr atikkappattIr A G Bm எனக்காகவே நீர் நொறுக்கப்படீர் – 2 enakkakavE nIr noRukkappatIr 2 Bm Em என் பாவங்கள் கட்டுகள் அனைத்தையும் en pavangkaL kattukaL anaiththaiyum A Bm உம் மேலே சுமந்தீரையா – 2 um mElE sumanthIraiya 2 D A ஆராதனை ஆராதனை aarathanai aarathanai G Bm ஆராதனை ஆராதனை – 2 aarathanai aarathanai 2 ...என் ஜெபத்தை ...en jepaththai


https://churchspot.com/?p=3453

Send a Feedback about this Song


Latest Songs