G D G
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே
thEva kirupai enRumuLLathE
Bm Em D
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
avar kirupai enRumuLLathE
C G
அவரைப் போற்றி துதித்துப்பாடி
avaraip pORRi thuthiththuppati
D7 G
அல்லேலூயா என்றார்ப்பரிப்போம்
allElUya enRarpparippOm
G Am
நெருக்கப்பட்டோம் மடிந்திடாமல்
nerukkappattOm matinthitamal
D7 G
கர்த்தர்தாம் நம்மைக் காத்ததாலே
karththartham nammaik kaththathalE
G D
அவர் நல்லவர்
avar nallavar
Bm G
அவர் வல்லவர்
avar vallavar
G D G
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
avar kirupai enRumuLLathu
...தேவ கிருபை
...thEva kirupai
G Am
சத்துரு சேனை தொடர்ந்து சூழ்கையில்
saththuru sEnai thotarnthu sUzhkaiyil
D7 G
பக்தனாம் தாவீதின் தேவன் நமக்கு
pakthanam thavIthin thEvan namakku
G D Bm G
முன்சென்றாரே அவர் நல்லவர்
munsenRarE avar nallavar
G D G
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
avar kirupai enRumuLLathE
...தேவ கிருபை
...thEva kirupai
G Am
அக்கினி சோதனை பட்சிக்க வந்தும்
akkini sOthanai patsikka vanthum
D7 G
முட்செடி தன்னில் தோன்றிய தேவன்
mutseti thannil thOnRiya thEvan
G D Bm G
பாதுகாத்தாரே அவர் நல்லவர்
pathukaththarE avar nallavar
G D G
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
avar kirupai enRumuLLathE
...தேவ கிருபை
...thEva kirupai
G Am
காரிருள் போன்ற கஷ்டங்கள் வந்தும்
kariruL pOnRa kashtangkaL vanthum
D7 G
பாரினில் அவர் என் பாதையில் ஒளியாய்
parinil avar en pathaiyil oLiyay
G D Bm G
என்னை நடத்தினார் அவர் நல்லவர்
ennai nataththinar avar nallavar
G D G
அவர் கிருபை என்று முள்ளதே
avar kirupai enRu muLLathE
...தேவ கிருபை
...thEva kirupai
G Am
வெள்ளம் போல் நிந்தை மேற்கொள்ள வந்தும்
veLLam pOl ninthai mERkoLLa vanthum
D7 G
வீரன் நெகேமியா ஆவியை அளித்தே
vIran nekEmiya aaviyai aLiththE
G D Bm G
திட நம்பிக்கை தைரியம் ஈந்தாரே
thita nampikkai thairiyam iintharE
G D G
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
avar kirupai enRumuLLathE
...தேவ கிருபை
...thEva kirupai