Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
நன்றியால் பாடிடுவோம்

nanRiyal patituvOm

 F | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

F நன்றியால் பாடிடுவோம் nanRiyal patituvOm F C நன்றியால் பாடிடுவோம் nanRiyal patituvOm Bb F நல்லவர் இயேசு நல்கிய எல்லா nallavar iyEsu nalkiya ella Gm C F நன்மைகளை நினைத்தே nanmaikaLai ninaiththE -நன்றி -nanRi F Am F செங்கடல் தனன நடுவாய்ப் பிரித்த sengkatal thanana natuvayp piriththa Eb Bb F எங்கள் தேவனின் கரமே engkaL thEvanin karamE Bb F தாங்கியதே இந்தாள் வரையும் thangkiyathE inthaL varaiyum Gm C தயவாய் மாதயவாய் thayavay mathayavay Gm C7 F தயவாய் மாதயவாய் thayavay mathayavay F Am F உயிர்ப்பித்தே உயர்த்தினார் உன்னதம் வரை uyirppiththE uyarththinar unnatham varai Eb Bb F உடன் சுதந்தராய் இருக்க utan suthantharay irukka Bb F கிருபையின் மகா தானமது வருங் kirupaiyin maka thanamathu varung Gm C காலங்களில் விளங்க.....ஆ... kalangkaLil viLangka.....aa... Gm C7 F காலங்களில் விளங்க.....ஆ... kalangkaLil viLangka.....aa... -நன்றி -nanRi F Am F ஜீவனைத் தியாகமாய் வைத்த பலர் கடும் jIvanaith thiyakamay vaiththa palar katum Eb Bb F சேவையில் மரித்தார் sEvaiyil mariththar Bb F சேர்ந்து வந்து சேவை புரிந்து sErnthu vanthu sEvai purinthu Gm C சோர்ந்திடாது நிற்போம்..... ஆ...... sOrnthitathu niRpOm..... aa...... Gm C7 F சோர்ந்திடாது நிற்போம்..... ஆ...... sOrnthitathu niRpOm..... aa...... -நன்றி -nanRi F Am F மித்த்துருக்களான பலர் நன்றியிழந்தே mithththurukkaLana palar nanRiyizhanthE Eb Bb F சத்துருக்களாயினாரே saththurukkaLayinarE Bb F சத்தியத்தைச் சார்ந்து தேவ saththiyaththais sarnthu thEva Gm C சித்தம் செய்திடுவோம்...... ஆ siththam seythituvOm...... aa Gm C7 F சித்தம் செய்திடுவோம்...... ஆ... siththam seythituvOm...... aa... -நன்றி -nanRi


https://churchspot.com/?p=3932

Send a Feedback about this Song


Latest Songs