C Am G C F
நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே மிட்கப்பட்ட
nIyunakku sonthamallavE mitkappatta
G C Am G C
பாவி நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
pavi nIyunakku sonthamallavE
F C
நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
nIyunakku sonthamallavE
Dm C Am G
நிமலன் கிறிஸ்து நாதர்க்கே சொந்தம்
nimalan kiRisthu natharkkE sontham
C Am G C
சிலுவைமரத்தில் தொங்கி மரித்தாரே - திரு
siluvaimaraththil thongki mariththarE - thiru
F G C Am G C
ரத்தம் ரத்தம் திரு விலாவில் வடியுது பாரே
raththam raththam thiru vilavil vatiyuthu parE
F C
வலிய பரிசத்தால் கொண்டாரே
valiya parisaththal koNtarE
Dm C Am G
வானம் மகிமை யுனக்கீவாரே
vanam makimai yunakkIvarE
...நீயுனக்கு
...nIyunakku
C Am G C
இந்த நன்றியை மறந்த போனாயோ
intha nanRiyai maRantha pOnayO
F G C Am
இயேசுவை விட்டு எங்கேயாகிலும்
iyEsuvai vittu engkEyakilum
G C
மறைந்து திரிவாயோ
maRainthu thirivayO
F C
சந்ததமுனதிதயங் காயமும்
santhathamunathithayang kayamum
Dm C Am G
சாமி கிறிஸ்தினுடையதல்லவோ
sami kiRisthinutaiyathallavO
...நீயுனக்கு
...nIyunakku
3/4 C guitar chords for c Songs guitar chords for Nee Unakku guitar chords for nIyunakku sonthamallavE mitkappatta Songs guitar chords for Parama Thagappanae Songs guitar chords for PREETHI EMMANUEL Songs guitar chords for நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே மிட்கப்பட்ட keyboard chords for c Songs keyboard chords for Nee Unakku keyboard chords for nIyunakku sonthamallavE mitkappatta Songs keyboard chords for Parama Thagappanae Songs keyboard chords for PREETHI EMMANUEL Songs keyboard chords for நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே மிட்கப்பட்ட Nee Unakku nIyunakku sonthamallavE mitkappatta Parama Thagappanae PREETHI EMMANUEL Select நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே மிட்கப்பட்ட