Em D
நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
nIrinRi vazhvEthu iRaiva
C
உம் நினைவின்றி
um ninaivinRi
Am Em
மகிழ்வேது தேவா
makizhvEthu thEva
G
உலகத்தில் நூறாண்டு
ulakaththil nURaNtu
D Em
நான் வாழ்ந்த போதும்
nan vazhntha pOthum
Am D
உம் இல்லத்தில் வாழும்
um illaththil vazhum
C Em
ஒரு நாளே போதும்
oru naLE pOthum
...நீரின்றி
...nIrinRi
Em
கல்லுக்குள் தேரையை வைத்தவர் நீர்
kallukkuL thEraiyai vaiththavar nIr
D
அதற்குள்ளும்
athaRkuLLum
Am Em
ஜீவனை தந்தவர் நீர்
jIvanai thanthavar nIr
G
உமையன்றி அணுவேதும்
umaiyanRi aNuvEthum
D Em
அசையாதையா
asaiyathaiya
Am D
உம் துணையின்றி உயிர்வாழ
um thuNaiyinRi uyirvazha
C Em
முடியாதையா
mutiyathaiya
...நீரின்றி
...nIrinRi
Em
பல கோடி வார்த்தைகள்
pala kOti varththaikaL
Em
நான் கேட்ட போதும்
nan kEtta pOthum
D
இயேசுவே நீர் பேசும்
iyEsuvE nIr pEsum
Am Em
ஒருவார்த்தை போதும்
oruvarththai pOthum
G
ஓராயிரம் ஜீவன்
oorayiram jIvan
D Em
உயிர்வாழுவேன்
uyirvazhuvEn
Am D
உம் வார்த்தையில்
um varththaiyil
C Em
உண்டு அற்புதமே
uNtu aRputhamE
...நீரின்றி
...nIrinRi
4/4 C Em guitar chords for Em Songs guitar chords for Neer Indri Vazhvethu Iraiva guitar chords for nIrinRi vazhvEthu iRaiva Songs guitar chords for Sarah Moses Songs guitar chords for நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா keyboard chords for Em Songs keyboard chords for Neer Indri Vazhvethu Iraiva keyboard chords for nIrinRi vazhvEthu iRaiva Songs keyboard chords for Sarah Moses Songs keyboard chords for நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா Neer Indri Vazhvethu Iraiva nIrinRi vazhvEthu iRaiva Sarah Moses Select நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா