Em C
நீரே நிரந்தரம், இயேசுவே
nIrE nirantharam iyEsuvE
Am D Em
என் வாழ்வில் நீரே நிரந்தரம்
en vazhvil nIrE nirantharam
Em D
அன்பின் தேவனே உந்தன்
anpin thEvanE unthan
Em
அன்பே நிரந்தரம்
anpE nirantharam
G D
மாறும் உலகில் மாறா
maRum ulakil maRa
Bm Em
உன் உறவே நிரந்தரம்
un uRavE nirantharam
G D
இம்மை வாழ்வில் மறுமை
immai vazhvil maRumai
Em
இருப்பது நிரந்தரம் – (2)
iruppathu nirantharam 2
Em Am D
நான் மாண்ட பின்பும்
nan maNta pinpum
C Em
உன்னில் உயிர்ப்பது நிரந்தரம்
unnil uyirppathu nirantharam
Em G D C D Em
நிரந்தரம், நிரந்தரம், நீரே நிரந்தரம் (2)
nirantharam nirantharam nIrE nirantharam 2
...அன்பின்
...anpin
Em
தாயின் அன்பு
thayin anpu
D Em
சேய்க்கு இங்கே நிரந்தரம்
sEykku ingkE nirantharam
Em
தாயும் தந்தையும்
thayum thanthaiyum
D Em
எமக்கு நீரே நிரந்தரம்
emakku nIrE nirantharam
Am
தேயும் வாழ்வில்
thEyum vazhvil
G D Em
நம்பிக்கை நீரே நிரந்தரம்
nampikkai nIrE nirantharam
C D
நான் சாயும் போது
nan sayum pOthu
Bm C D Em
காப்பது நீரே நிரந்தரம் – (2)
kappathu nIrE nirantharam 2
Em G D C D Em
நிரந்தரம், நிரந்தரம், நீரே நிரந்தரம் (2)
nirantharam nirantharam nIrE nirantharam 2
...அன்பின்
...anpin
Em
செல்வங்கள் கொணரும்
selvangkaL koNarum
D Em
இன்பத்தில் இல்லை நிரந்தரம்
inpaththil illai nirantharam
Em
பதவியும் புகழும்
pathaviyum pukazhum
D Em
தருவது இல்லை நிரந்தரம்
tharuvathu illai nirantharam
Am
நிலை வாழ்வு என்னும்
nilai vazhvu ennum
G D Em
நிஜமான நீரே நிரந்தரம்
nijamana nIrE nirantharam
C D
அதன் விலையாக எனை நீ
athan vilaiyaka enai nI
Bm C D Em
உன்னில் இணைப்பாய் நிரந்தரம் – (2)
unnil iNaippay nirantharam 2
Em G D C D Em
நிரந்தரம், நிரந்தரம், நீரே நிரந்தரம் (2)
nirantharam nirantharam nIrE nirantharam 2
...அன்பின்
...anpin
Em guitar chords for Em Songs guitar chords for neeye nirantharam guitar chords for nIrE nirantharam Songs guitar chords for நீரே நிரந்தரம் keyboard chords for Em Songs keyboard chords for neeye nirantharam keyboard chords for nIrE nirantharam Songs keyboard chords for நீரே நிரந்தரம் neeye nirantharam nIrE nirantharam Pop & Rock Select நீயே நிரந்தரம் நீரே நிரந்தரம்