Dm
பிறந்தார் பிறந்தார்
piRanthar piRanthar
F C
வானவர் புவி மானிடர் புகழ்
vanavar puvi manitar pukazh
Bb A Dm
பாடிட பிறந்தார்
patita piRanthar
Dm A
மாட்டுத் தொழுவம் தெரிந்தெடுத்தார்
mattuth thozhuvam therinthetuththar
Bb C Dm
மா தேவ தேவனே
ma thEva thEvanE
F C Bb A
மேன்மை வெறுத்தார் தாழ்மை தரித்தார்
mEnmai veRuththar thazhmai thariththar
Dm C Dm
மா ஜோதியாய் வளர்ந்தார்
ma jOthiyay vaLarnthar
Bb A Dm
மா ஜோதியாய் வளர்ந்தார்
ma jOthiyay vaLarnthar
-பிறந்தார்
-piRanthar
Dm A
பாவ உலக மானிடர் மேல்
pava ulaka manitar mEl
Bb C Dm
பாசம் அடைந்தவரே
pasam atainthavarE
F C Bb A
மனக்காரிருளை எம்மில் நீக்கிடும் மெய்
manakkariruLai emmil nIkkitum mey
Dm C Dm
மாஜோதியாய்த் திகழ்ந்தார்
majOthiyayth thikazhnthar
Bb A Dm
மாஜோதியாய்த் திகழ்ந்தார்
majOthiyayth thikazhnthar
-பிறந்தார்
-piRanthar
Dm A
கந்தை துணியோ கர்த்தருக்கு
kanthai thuNiyO karththarukku
Bb C Dm
கடும் ஏழ்மை கோலமதோ
katum eezhmai kOlamathO
F C Bb A
விலையேறப் பெற்ற உடை அலங்கரிப்பும்
vilaiyERap peRRa utai alangkarippum
Dm C Dm
வீண் அசையும் நமக்கேன்
vIN asaiyum namakkEn
Bb A Dm
வீண் அசையும் நமக்கேன்
vIN asaiyum namakkEn
-பிறந்தார்
-piRanthar
Dm A
குருவைத் தொடரும் சீஷர்களும்
kuruvaith thotarum sIsharkaLum
Bb C Dm
குரு போல மாறிடுவார்
kuru pOla maRituvar
F C Bb A
அவர் நாமம் தரித்தவர் யாவருமே
avar namam thariththavar yavarumE
Dm C Dm
அவர் பாதையில் நடப்போம்
avar pathaiyil natappOm
Bb A Dm
அவர் பாதையில் நடப்போம்
avar pathaiyil natappOm
-பிறந்தார்
-piRanthar