C Dm
மங்கல நாண் பூண்டிடும் வேளையில்
mangkala naN pUNtitum vELaiyil
G C
மங்கலனே உம்மை அழைக்கின்றோம்
mangkalanE ummai azhaikkinROm
C Dm G
இம்மண வேளையில் எம்மணவாளனே
immaNa vELaiyil emmaNavaLanE
C G C
வந்திங்கு ஆசீர் பொழிந்திடுமே
vanthingku aasIr pozhinthitumE
C Em F
உம்முன் நிலையில் தொடங்கும் இப்பந்தம்
ummun nilaiyil thotangkum ippantham
Dm G C
நிலை பெற்று என்றென்றும் ஓங்கிடவே
nilai peRRu enRenRum oongkitavE
G Am
முப்புரி நூலாய் குடும்பத்தின் தலையாய்
muppuri nUlay kutumpaththin thalaiyay
F G C
இவர்களை நிதம் வழி நடத்திடுமே
ivarkaLai nitham vazhi nataththitumE
...மங்கல
...mangkala
C Em F
சத்திய தேவன் முன் கொடுத்திட்ட வாக்கினை
saththiya thEvan mun kotuththitta vakkinai
Dm G C
பத்திரமாய் இவர் காத்திடவே
paththiramay ivar kaththitavE
G Am
நித்திய அன்பும் மகிழ்ச்சியும் பெருக
niththiya anpum makizhssiyum peruka
F G C
உந்தனின் கிருபையை ஈந்திடுமே
unthanin kirupaiyai iinthitumE
...மங்கல
...mangkala
2/4 C guitar chords for c Songs guitar chords for Mangala Naan guitar chords for mangkala naN pUNtitum vELaiyil Songs guitar chords for Nenjame vol2 Songs guitar chords for Sujatha Selwyn Songs guitar chords for மங்கல நாண் பூண்டிடும் வேளையில் keyboard chords for c Songs keyboard chords for Mangala Naan keyboard chords for mangkala naN pUNtitum vELaiyil Songs keyboard chords for Nenjame vol2 Songs keyboard chords for Sujatha Selwyn Songs keyboard chords for மங்கல நாண் பூண்டிடும் வேளையில் Mangala Naan mangkala naN pUNtitum vELaiyil Nenjame vol2 Select Sujatha Selwyn மங்கல நாண் பூண்டிடும் வேளையில்