Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
யெகோவா யீரே தந்தையாம் தெய்வம்

yekOva yIrE thanthaiyam theyvam

 C | Ballad 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

C Am Em யெகோவா யீரே தந்தையாம் தெய்வம் yekOva yIrE thanthaiyam theyvam F Dm G நீர் மாத்ரம் போதும் எனக்கு nIr mathram pOthum enakku C C Am Em யெகோவா ராஃபா சுகம் தரும் தெய்வம் yekOva rapa sukam tharum theyvam F Dm G உம் தழும்புகளால் சுகமானோம் um thazhumpukaLal sukamanOm Am Em யெகோவா ஷம்மா என் கூட இருப்பீர் yekOva shamma en kUta iruppIr F G C என் தேவையெல்லாம் சந்திப்பீர் en thEvaiyellam santhippIr Dm G நீர் மாத்ரம் போதும் nIr mathram pOthum Em Am நீர் மாத்ரம் போதும் nIr mathram pOthum Dm G C நீர் மாத்ரம் போதும் எனக்கு nIr mathram pOthum enakku C யெகோவா எலோஹிம் yekOva elOhim Am Em சிருஷ்டிப்பின் தேவனே sirushtippin thEvanE F Dm G உம் வார்த்தையால் உருவாக்கினீர் um varththaiyal uruvakkinIr C Am Em யெகோவா பரிசுத்தர் உன்னதர் நீரே yekOva parisuththar unnathar nIrE F Dm G உம்மை போல் வேறு தேவன் இல்லை ummai pOl vERu thEvan illai Am Em யெகோவா ஷாலோம் உம் சமாதானம் yekOva shalOm um samathanam F G C தந்தீர் என் உள்ளத்திலே thanthIr en uLLaththilE ...நீர் மாத்ரம் ...nIr mathram C Am Em இயெசுவே நீரே என் ஆத்ம நேசர் iyesuvE nIrE en aathma nEsar F Dm G என்னில் எவ்வளவன்பு கூர்ந்தீர் ennil evvaLavanpu kUrnthIr C Am Em என்னையே மீட்க உம்மையே தந்தீர் ennaiyE mItka ummaiyE thanthIr F Dm G உம் அன்பிற்கு இணையில்லையே um anpiRku iNaiyillaiyE Am Em என் வாழ்நாள் முழுதும் உமக்காக வாழ்வேன் en vazhnaL muzhuthum umakkaka vazhvEn F G C நீரே என்றென்றும் போதும் nIrE enRenRum pOthum ...நீர் மாத்ரம் ...nIr mathram
Ballad C guitar chords for c Songs guitar chords for NeerMathramPothum guitar chords for Ummaiallamal Songs guitar chords for ummal koodum Songs guitar chords for VICTOR Songs guitar chords for yekOva yIrE thanthaiyam theyvam Songs guitar chords for யெகோவா யீரே தந்தையாம் தெய்வம் keyboard chords for c Songs keyboard chords for NeerMathramPothum keyboard chords for Ummaiallamal Songs keyboard chords for ummal koodum Songs keyboard chords for VICTOR Songs keyboard chords for yekOva yIrE thanthaiyam theyvam Songs keyboard chords for யெகோவா யீரே தந்தையாம் தெய்வம் NeerMathramPothum Select Ummaiallamal ummal koodum VICTOR yekOva yIrE thanthaiyam theyvam யெகோவா யீரே தந்தையாம் தெய்வம்


https://churchspot.com/?p=3445

Send a Feedback about this Song


Latest Songs

REMOVE ALL ADS