Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா!

vinthai kiRisthEsu raja

 C | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

C Am F விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா! vinthai kiRisthEsu raja C G உந்தஞ் சிலுவை என் மேன்மை unthany siluvai en mEnmai F C உந்தஞ் சிலுவை என் மேன்மை unthany siluvai en mEnmai G Am C சுந்தரம் மிகு இந்தப் பூவில் suntharam miku inthap pUvil G F G எந்த மேன்மைகள் எனக்கிருப்பினும் entha mEnmaikaL enakkiruppinum ...விந்தை ...vinthai C F C திரண்ட ஆஸ்தி, உயர்ந்த கல்வி thiraNta aasthi uyarntha kalvi G C செல்வாக்குகள் மிக விருப்பினும் selvakkukaL mika viruppinum G Am C குருசை நோக்கிப் பார்க்க எனக்கு kurusai nOkkip parkka enakku G F G உரிய பெருமை யாவும் அற்பமே uriya perumai yavum aRpamE ...விந்தை ...vinthai C F C இந்த விந்தை அன்புக் கீடாய் intha vinthai anpuk kItay G C என்ன காணிக்கை ஈந்திடுவேன் enna kaNikkai iinthituvEn G Am C எந்த அரும் பொருள் ஈடாகும் entha arum poruL iitakum G F G என்னை முற்றிலும் உமக்களிக்கிறேன் ennai muRRilum umakkaLikkiREn ...விந்தை ...vinthai C F C உம் குருசே ஆசிக் கெல்லாம் um kurusE aasik kellam G C ஊற்றாம், வற்றா ஜீவ நதியாம் uuRRam vaRRa jIva nathiyam G Am C துங்க இரத்த ஊற்றில் மூழ்கி thungka iraththa uuRRil mUzhki G F G தூய்மையடைத்து மேன்மை ஆகினேன் thUymaiyataiththu mEnmai aakinEn ...விந்தை ...vinthai C F C சென்னி, விலா, கை, கால் னின்று senni vila kai kal ninRu G C சிந்துதோ! துயரோடன்பு sinthuthO thuyarOtanpu G Am C மன்னா, இதைப் போன்ற காட்சி manna ithaip pOnRa katsi G F G எந்நாளிலுமே எங்கும் காணேன் ennaLilumE engkum kaNEn ...விந்தை ...vinthai


https://churchspot.com/?p=3567

Send a Feedback about this Song


Latest Songs