Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
அல்லேலூயா ஆர்ப்பரி

allElUya aarppari

 G | Rock & Roll 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

G C அல்லேலூயா ஆர்ப்பரி allElUya aarppari D அல்லேலூயா ஸ்தோத்தாரி allElUya sthOththari Am அல்லேலூயா கெம்பிரீ allElUya kempirI Em G அல்லேலூயா என்று கூறி allElUya enRu kURi G C அல்லேலூயா ஆர்ப்பரி allElUya aarppari G அல்லேலூயா ஸ்தோத்தாரி allElUya sthOththari D அல்லேலூயா கெம்பிரீ allElUya kempirI Em G அல்லேலூயா என்று கூறி allElUya enRu kURi G C வீணைகளுடனும் யாழ்குழலுடனும் vINaikaLutanum yazhkuzhalutanum Am G எக்காள தம்புரோடும் ekkaLa thampurOtum D7 சுரமண்டலங்களுடன் suramaNtalangkaLutan Bm ஓசையுள்ள தாளத்துடன் oosaiyuLLa thaLaththutan D C G நடனங்களோடு ஆர்ப்பரி natanangkaLOtu aarppari C G கின்னரங்களோடு ஸ்தோத்தரி kinnarangkaLOtu sthOththari C G கீர்த்தனங்களோடு கெம்பிரி kIrththanangkaLOtu kempiri -அல்லேலூயா -allElUya G ஆகாய விரிவை ஆ ஆ ஆ aakaya virivai aa aa aa Em அண்ணாந்து பார்த்து ஆ ஆ ஆ aNNanthu parththu aa aa aa G Am D அவரை ஸ்தோத்தரி avarai sthOththari C வல்லமையுள்ள ஆ ஆ ஆ vallamaiyuLLa aa aa aa Am கிரியைகளுக்காக ஆ ஆ ஆ kiriyaikaLukkaka aa aa aa C G அவரை ஸ்தோத்தரி avarai sthOththari Am D சுவாசமுள்ள யாவும் suvasamuLLa yavum G C மாட்சிமை பொருந்திய matsimai porunthiya D Em D7 G தேவனைப் போற்றுமே thEvanaip pORRumE -அல்லேலூயா -allElUya


https://churchspot.com/?p=3822

Send a Feedback about this Song


Latest Songs