D G
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான்
aananthamay inpak kanan
D Bm D Em
ஏகிடுவேன் தூய பிதாவின்
eekituvEn thUya pithavin
A A7 D
முகம் தரிசிப்பேன்
mukam tharisippEn
D G
சேற்றினின் றென்னைத் தூக்கியெடுத்து
sERRinin Rennaith thUkkiyetuththu
D A D
மாற்றி உள்ளம் புதிதாக்கினாரே
maRRi uLLam puthithakkinarE
D Bm D
நாளுக்கு நாள் அற்புதமாய்
naLukku naL aRputhamay
A
என்னைத் தாங்கிடும்
ennaith thangkitum
D A D
நாதன் இயேசு என்னோடிருப்பார்
nathan iyEsu ennOtiruppar
D G
வாலிப நாளில் இயேசுவைக் கண்டேன்
valipa naLil iyEsuvaik kaNtEn
D A D
வாஞ்சையுடன் என்னை தேடி வந்தார்
vanysaiyutan ennai thEti vanthar
D Bm D A
எதற்குமே உதவா என்னையும் கண்டெடுத்தார்
ethaRkumE uthava ennaiyum kaNtetuththar
D A D
இயேசுவின் அன்பை நான் என் சொல்லுவேன்
iyEsuvin anpai nan en solluvEn
-ஆனந்தமாய்
-aananthamay
D G
கர்த்தரின் சித்தம் செய்திட நித்தம்
karththarin siththam seythita niththam
D A D
தத்தம் செய்தே என்னை அர்ப்பணித்தேன்
thaththam seythE ennai arppaNiththEn
D Bm D A
இயேசு அல்லால் ஆசை இப்பூவில் வேறே இல்லை
iyEsu allal aasai ippUvil vERE illai
D A D
என்றும் எனக்கவர் ஆதரவே
enRum enakkavar aatharavE
-ஆனந்தமாய்
-aananthamay
D G
உம்மைப் பின் சென்று ஊழியம் செய்து
ummaip pin senRu uuzhiyam seythu
D A D
உம் பாதம் சேர்த்திட வாஞ்சிக்கிறேன்
um patham sErththita vanysikkiREn
D Bm D A
தாரும் தேவா ஏழைக்கும் மாறாத உம் கிருபை
tharum thEva eezhaikkum maRatha um kirupai
D A D
கண்பாரும் என்றும் நான் உம் அடிமை
kaNparum enRum nan um atimai
-ஆனந்தமாய்
-aananthamay
D G
தேற்றிடுதே உம் வாக்குகள் என்னை
thERRituthE um vakkukaL ennai
D A D
ஆற்றிடுதே உந்தன் சமூகமே
aaRRituthE unthan samUkamE
D Bm D A
பெலத்தின் மேல் பெலனடைந்து நான் பேருவேன்
pelaththin mEl pelanatainthu nan pEruvEn
D A D
பேரின்ப சீயோனில் வாழ்ந்திடவே
pErinpa sIyOnil vazhnthitavE
-ஆனந்தமாய்
-aananthamay