Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
ஒ இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது

o iyEsu umathanpu eththanai periyathu

 D | Ballad 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D F#m D D7 G ஒ இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது o iyEsu umathanpu eththanai periyathu G F#m Em D ஆகாயம் பூமி மலை ஆழிக்களுக் aakayam pUmi malai aazhikkaLuk A D கெல்லாம் பெரியது kellam periyathu D A D ஒ யேசு உமதன்பு o yEsu umathanpu D A Bm G D சங்கட சமயங்களில் மங்கியே வாடுகிறேன் sangkata samayangkaLil mangkiyE vatukiREn D A Bm G D துங்கனே இரங்குமென ஏங்கியே நாடுகிறேன் thungkanE irangkumena eengkiyE natukiREn G D பங்கமில்லாமல் பதில்ளிப்பேன் pangkamillamal pathilLippEn Em D என்றதால் பாடுகிறேன் enRathal patukiREn A D என்றதால் பாடுகிறேன் enRathal patukiREn ...ஒ இயேசு ...o iyEsu D A Bm G D இருளாம் பள்ளத்தாக்கில் மருவியே நடந்தாலும் iruLam paLLaththakkil maruviyE natanthalum D A Bm G D அருமெந்தன் மேய்ப்பராய் அருகிலிருப்பதாலும் arumenthan mEypparay arukiliruppathalum G D கருணையா யென்னைக் கரம் பிடித்தே karuNaiya yennaik karam pitiththE Em D கர்த்தரே காப்பதாலும் karththarE kappathalum A D கர்த்தரே காப்பதாலும் karththarE kappathalum ...ஒ இயேசு ...o iyEsu D A Bm G D குறைவுள்ளோனானாலும் கூடவே இருக்கிறீர் kuRaivuLLOnanalum kUtavE irukkiRIr D A Bm G D நிறைவாம்புல் தரைகளில் மெதுவாய் நடத்துகிறீர் niRaivampul tharaikaLil methuvay nataththukiRIr G D இறைவனாம் யேசு எல்லாவற்றாலும் iRaivanam yEsu ellavaRRalum Em D திருப்தியாக்குகிறீர் thirupthiyakkukiRIr A D திருப்தியாக்குகிறீர் thirupthiyakkukiRIr ...ஒ இயேசு ...o iyEsu D A Bm G D தேவனுடைய வீட்டில் சித்தப்படி துதிப்பேன் thEvanutaiya vIttil siththappati thuthippEn D A Bm G D ஏக இருதயத்துடன் என்றுமதை மதிப்பேன் eeka iruthayaththutan enRumathai mathippEn G D ஆராதிக்க அருகாராம் இயேசு aarathikka arukaram iyEsu Em D அல்லேலூயா ஆமென் allElUya aamen A D அல்லேலூயா ஆமென் allElUya aamen ...ஒ இயேசு ...o iyEsu


https://churchspot.com/?p=3926

Send a Feedback about this Song


Latest Songs