Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

kathiravan thOnRum kalaiyithE

 F | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

F C F கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே kathiravan thOnRum kalaiyithE F Dm Bb C புதிய கிருபை பொழிந்திடுதே –நல் puthiya kirupai pozhinthituthE nal C7 F துதி செலுத்திடுவோம் இயேசுவுக்கே thuthi seluththituvOm iyEsuvukkE F Bb F வான் சுடர்கள் கானக ஜீவன் van sutarkaL kanaka jIvan C F வாழ்த்திடவே பரன் மாட்சிமையே vazhththitavE paran matsimaiyE Am Dm C F காற்று, பறவே, ஊற்று நீரோடை kaRRu paRavE uuRRu nIrOtai Gm Bb C F கர்த்தருக்கே கவி பாடிடுதே karththarukkE kavi patituthE -கதிரவன் -kathiravan F Bb F காட்டில் கதறி கானக ஒடை kattil kathaRi kanaka otai C F கண்டடையும் வெளி மான்களைப் போல் kaNtataiyum veLi mankaLaip pOl Am Dm C F தாகம் தீர்க்கும் ஜீவத் தண்ணீராம் thakam thIrkkum jIvath thaNNIram Gm Bb C F தற்பரன் இயேசுவைத் தேடிடுவொம் thaRparan iyEsuvaith thEtituvom -கதிரவன் -kathiravan F Bb F கர்த்தர் கிருபை என்றும் ஒங்க karththar kirupai enRum ongka C F கர்த்தரே நல்லவர் என்றுரைப்போம் karththarE nallavar enRuraippOm Am Dm C F கேரூபீன்கள் மத்தியில் வாழும் kErUpInkaL maththiyil vazhum Gm Bb C F கர்த்தர் இக்காலையில் எழுந்தருள்வார் karththar ikkalaiyil ezhuntharuLvar -கதிரவன் -kathiravan F Bb F எந்தன் உதடும் உந்தனைப் போற்றும் enthan uthatum unthanaip pORRum C F என் கரங்கள் குவித்தே வணங்கும் en karangkaL kuviththE vaNangkum Am Dm C F பாக்கியம் நான் கண்டடைந்தேனே pakkiyam nan kaNtatainthEnE Gm Bb C F யாக்கோபின் தேவனே என் துனையே yakkOpin thEvanE en thunaiyE -கதிரவன் -kathiravan F Bb F காலை விழிப்பே கர்த்தரின் சாயல் kalai vizhippE karththarin sayal C F கண்களும் செவியும் காத்திருக்கும் kaNkaLum seviyum kaththirukkum Am Dm C F பாதம் அமர்ந்து வேதமே ருசித்து patham amarnthu vEthamE rusiththu Gm Bb C F கீதங்கள் பாடியே மகிழ்ந்திடுவேன் kIthangkaL patiyE makizhnthituvEn -கதிரவன் -kathiravan F Bb F வானம் பூமி யாவும் படைத்தீர் vanam pUmi yavum pataiththIr C F வானம் திற்ந்தே தோன்றிடுவீர் vanam thiRnthE thOnRituvIr Am Dm C F ஆவல் அடங்க என்னையும் அழைக்க aaval atangka ennaiyum azhaikka Gm Bb C F ஆத்தும் நேசரே வந்திடுவீர் aaththum nEsarE vanthituvIr -கதிரவன் -kathiravan


https://churchspot.com/?p=3922

Send a Feedback about this Song


Latest Songs