D Bm A
கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம் ஏறெடுப்போம்
kOta kOti sthOththiram eeRetuppOm
G D
இராஜாதி இராஜன் தேவாதி தேவன்
irajathi irajan thEvathi thEvan
Bm A G D
இயேசு கிறிஸ்துவுக்கே மகிமை
iyEsu kiRisthuvukkE makimai
D D7 G
பரிசித்த வான்கள் சபை நடுவே
parisiththa vankaL sapai natuvE
A E7 A
தரிசிக்கும் தேவ சமூகத்திலே
tharisikkum thEva samUkaththilE
D Bm A
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allElUya allElUya
G A D
ஆவியில் பாடி மகிழுவோம்
aaviyil pati makizhuvOm
D Em A D
ஆண்டவர் இயேசுவை கொண்டாடுவோம்
aaNtavar iyEsuvai koNtatuvOm
D D7 G
கிருபாசனத்தண்டை நெருங்குவோம்
kirupasanaththaNtai nerungkuvOm
A E7 A
திருரத்தம் கரத்தில் ஏந்தி நிற்போம்
thiruraththam karaththil eenthi niRpOm
D Bm A
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allElUya allElUya
G A D
கண்டேன் சகாயம் இரக்கமே
kaNtEn sakayam irakkamE
D Em A D
கர்த்தர் கிருபை என்றும் உள்ளதே
karththar kirupai enRum uLLathE
-கோடா கோடி
-kOta kOti
D D7 G
குருவி பறவை வானம் பாடியே
kuruvi paRavai vanam patiyE
A E7 A
கவலையின்றி பறந்து பாடுதே
kavalaiyinRi paRanthu patuthE
D Bm A
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allElUya allElUya
G A D
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே
aRputhamana sirushtikarE
D Em A D
அந்த விசுவாசம் கற்றறிந்தோம்
antha visuvasam kaRRaRinthOm
-கோடா கோடி
-kOta kOti
D D7 G
கவலைப்படாதீர்கள் என்றுரைத்தீர்
kavalaippatathIrkaL enRuraiththIr
A E7 A
காட்டுப் புஷ்பத்தை உடுத்துவித்தீர்
kattup pushpaththai utuththuviththIr
D Bm A
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allElUya allElUya
G A D
ஆடை ஆகரம் தேவை எல்லாம்
aatai aakaram thEvai ellam
D Em A D
அன்றன்று தந்தெம்மை ஆதரித்தீர்
anRanRu thanthemmai aathariththIr
-கோடா கோடி
-kOta kOti
D D7 G
கணக்கில்லா நன்மைகள் கர்த்தர் செய்தீர்
kaNakkilla nanmaikaL karththar seythIr
A E7 A
கருத்துடன் பாடி நன்றி கூறுவோம்
karuththutan pati nanRi kURuvOm
D Bm A
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allElUya allElUya
G A D
தேவ குமாரன் வந்திடும் நாள்
thEva kumaran vanthitum naL
D Em A D
தூய முகம் கண்டு கெம்பீரிப்போம்
thUya mukam kaNtu kempIrippOm
-கோடா கோடி
-kOta kOti
3/4 D guitar chords for D Songs guitar chords for kOta kOti sthOththiram eeRetuppOm Songs guitar chords for கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம் ஏறெடுப்போம் keyboard chords for D Songs keyboard chords for kOta kOti sthOththiram eeRetuppOm Songs keyboard chords for கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம் ஏறெடுப்போம் kOta kOti sthOththiram eeRetuppOm கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம் ஏறெடுப்போம்