C Am G
தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
thozhukiROm engkaL pithavE
C G C
பொழுதெல்லாம் ஆவி உண்மையுடனே
pozhuthellam aavi uNmaiyutanE
C Am C
பரிசுத்தா அலங்காரத்துடனே
parisuththa alangkaraththutanE
G Am G C
தரிசிப்பதினால் சரணம் சரணம்
tharisippathinal saraNam saraNam
C Am G
வெண்மையும் சிவப்புமானவர்
veNmaiyum sivappumanavar
C G C
உண்மையே உருவாய்க் கொண்டவர்
uNmaiyE uruvayk koNtavar
C Am C
என்னையே மீட்டுக் கொண்டவர்
ennaiyE mIttuk koNtavar
G Am G C
அன்னையே இதோ சரணம் சரணம்
annaiyE ithO saraNam saraNam
...தொழுகிறோம்
...thozhukiROm
C Am G
தலைதங்க மயமானவர்
thalaithangka mayamanavar
C G C
தலைமயிர் சுருள் சுருளானவர்
thalaimayir suruL suruLanavar
C Am C
பதினாயிரும் பேரில் சிறந்தவர்
pathinayirum pEril siRanthavar
G Am G C
பதினாயிரமாம் சரணம் சரணம்
pathinayiramam saraNam saraNam
...தொழுகிறோம்
...thozhukiROm
C Am G
கண்கள் புறாக் கண்கள் போல
kaNkaL puRak kaNkaL pOla
C G C
கன்னங்கள் பாத்திகள் போல
kannangkaL paththikaL pOla
C Am C
சின்னங்களும் சிறந்ததாலே
sinnangkaLum siRanthathalE
G Am G C
எண்ணிலடங்கா சரணம் சரணம்
eNNilatangka saraNam saraNam
...தொழுகிறோம்
...thozhukiROm
C Am G
கரங்கள் பொன் வளையங்கள் போல
karangkaL pon vaLaiyangkaL pOla
C G C
நிறங்கள் தந்தத்தைப் போல
niRangkaL thanthaththaip pOla
C Am C
கால்களும் கல் தூண்கள் போல
kalkaLum kal thUNkaL pOla
G Am G C
காண்பதாலே சரணம் சரணம்
kaNpathalE saraNam saraNam
...தொழுகிறோம்
...thozhukiROm
C Am G
சமஸ்த சபையின் சிரசே
samastha sapaiyin sirasE
C G C
நமஸ்காரம் எங்கள் அரசே
namaskaram engkaL arasE
C Am C
பிரதான எம் மூலைக்கல்லே
pirathana em mUlaikkallE
G Am G C
ஏராளமாம் சரணம் சரணம்
eeraLamam saraNam saraNam
...தொழுகிறோம்
...thozhukiROm