Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்

namathu iyEsu kiRisthuvin namam

 G | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

G Bm C நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம் namathu iyEsu kiRisthuvin namam D G நானில மெங்கும் ஒங்கிடவே nanila mengkum ongkitavE G B Em C புனிதமான பரிசுத்த வாழ்வை punithamana parisuththa vazhvai D G மனிதராம் எமக்களித்தார் manitharam emakkaLiththar G D Em தேவ கிருபை எங்கும் பெருக thEva kirupai engkum peruka G Em D தேவனை ஸ்தோத்தரிப்போம் thEvanai sthOththarippOm G D பாவ இருள் அகல pava iruL akala C D G தேவ ஒளி அடைந்தோம் thEva oLi atainthOm G Bm C அவரை நோக்கிக் கூப்பிடும் வேளை avarai nOkkik kUppitum vELai D G அறிவிப்பாரே அற்புதங்கள் aRivipparE aRputhangkaL G B Em C எனக்கெட்டாத அறிந்திடலாகா enakkettatha aRinthitalaka D G எத்தனையோ பதில்ளித்தார் eththanaiyO pathilLiththar -தேவ -thEva G Bm C பதறிப் போன பாவிகளாக pathaRip pOna pavikaLaka D G சிதறி எங்குமே அலைந்தோம் sithaRi engkumE alainthOm G B Em C அவரை நாம் தெரிந்தறியோமே avarai nam therinthaRiyOmE D G அவர் நம்மை தெரிந்தெடுத்தார் avar nammai therinthetuththar -தேவ -thEva G Bm C பலத்த ஜாதி ஆயிரமாக palaththa jathi aayiramaka D G படர்ந்து ஒங்கி நாம் வளர patarnthu ongki nam vaLara G B Em C எளிமையும் சிறுமையும் ஆன eLimaiyum siRumaiyum aana D G எமக்கவர் அருள் புரிவார் emakkavar aruL purivar -தேவ -thEva G Bm C நமது கால்கள் மான்களைப் போல namathu kalkaL mankaLaip pOla D G நடந்து ஒடிப் பாய்ந்திடவே natanthu otip paynthitavE G B Em C உயர் ஸ்தலத்தில் ஏற்றுகின்றாரே uyar sthalaththil eeRRukinRarE D G உன்னதமான ஊழியத்தில் unnathamana uuzhiyaththil -தேவ -thEva G Bm C பரமனேசு வந்திடும் போது paramanEsu vanthitum pOthu D G பறந்து நாமும் சென்றிடுவோம் paRanthu namum senRituvOm G B Em C பரமனோடு நீடுழி வாழும் paramanOtu nItuzhi vazhum D G பரம பாக்கியம் பெறுவோம் parama pakkiyam peRuvOm -தேவ -thEva


https://churchspot.com/?p=3924

Send a Feedback about this Song


Latest Songs