F C
மேகமீதில் இயேசு ராஜன்
mEkamIthil iyEsu rajan
F C F
வேகம் வாறாரே
vEkam vaRarE
F Am
ஆயத்தமுள்ளோரை ஆகாயம்
aayaththamuLLOrai aakayam
F C
சேர்க்க அவரே வாராரே
sErkka avarE vararE
F C
மேகமீதில் இயேசு ராஜன்
mEkamIthil iyEsu rajan
F C F
வேகம் வாறாரே - 2
vEkam vaRarE - 2
F C
ஆண்டவர் தாமே ஆர்ப்பரிப்போடே
aaNtavar thamE aarpparippOtE
F C F
அவனியில் வாறாரே
avaniyil vaRarE
F Am
மீண்டவரோ மேலோகமே செல்ல
mINtavarO mElOkamE sella
F C
மேதினியை விடுவார்
mEthiniyai vituvar
-மேகமீதில்
-mEkamIthil
F C
கிறிஸ்துவுக்குள்ளே மரித்தோரெல்லாம்
kiRisthuvukkuLLE mariththOrellam
F C F
கிளம்பியே எழும்பிடுவார்
kiLampiyE ezhumpituvar
F Am
மரிக்காதிருக்கும் பரிசுத்தரெல்லாம்
marikkathirukkum parisuththarellam
F C
மறைந்தே போவாரே
maRainthE pOvarE
-மேகமீதில்
-mEkamIthil
F C
பாடுபட்டோர்க்குப் பலனளிப்பாரே
patupattOrkkup palanaLipparE
F C F
பாடுபட்டவர்தாமே
patupattavarthamE
F Am
கூடும் நமக்கோ குறைவில்லா பலனை
kUtum namakkO kuRaivilla palanai
F C
கூவியே கொடுத்திடுவார்
kUviyE kotuththituvar
-மேகமீதில்
-mEkamIthil
F C
அவருரைத்த அடையாளங்களெல்லாம்
avaruraiththa ataiyaLangkaLellam
F C F
தவறாமல் நடக்கின்றதே
thavaRamal natakkinRathE
F Am
அவர் வரும் வேளையை எவருமே
avar varum vELaiyai evarumE
F C
அறியார் ஆண்டவரே அறிவார்
aRiyar aaNtavarE aRivar
-மேகமீதில்
-mEkamIthil
F C
ஆயிரமாயிரம் அவரது வசனங்கள்
aayiramayiram avarathu vasanangkaL
F C F
அதை அறிவிக்கின்றதே
athai aRivikkinRathE
F Am
அப்போஸ்தலர் தீர்க்கதரிசிகளெல்லாம்
appOsthalar thIrkkatharisikaLellam
F C
அதையே அறிவிக்கின்றார்
athaiyE aRivikkinRar
-மேகமீதில்
-mEkamIthil
2/4 F guitar chords for F Songs guitar chords for mEkamIthil iyEsu rajan vEkam vaRarE Songs guitar chords for மேகமீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே keyboard chords for F Songs keyboard chords for mEkamIthil iyEsu rajan vEkam vaRarE Songs keyboard chords for மேகமீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே mEkamIthil iyEsu rajan vEkam vaRarE மேகமீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே