E C#m F#m A
வனாந்திரம் வயல்வெளியாகும் நேரமே
vananthiram vayalveLiyakum nEramE
B E G#m E
வெட்டாந்தரை நீர்த்தடாகமாக மாறுமே
vettantharai nIrththatakamaka maRumE
C#m E A
வயல்வெளி காடாக எண்ணப்படுமே
vayalveLi kataka eNNappatumE
E F#m B E
பின்மாரிக்யில் ஆறுகளும் பாய்ந்தோடுமே
pinmarikyil aaRukaLum paynthOtumE
E C#m E
வறண்ட நிலமும் மகிழ்ந்து பாடும்
vaRaNta nilamum makizhnthu patum
G#m A
காடுவெளி களித்து செழிக்கும்
katuveLi kaLiththu sezhikkum
F#m A B
லீபனோனின் மகிமை வருமே
lIpanOnin makimai varumE
E A B E
கர்மேல் சாரோன் அழகு பெறுமே
karmEl sarOn azhaku peRumE
-வனாந்திரம்
-vananthiram
E C#m E
தளர்ந்த கைகளை திடப்படுத்தி
thaLarntha kaikaLai thitappatuththi
G#m A
தள்ளாடும் கால்களை பெலப்படுத்தி
thaLLatum kalkaLai pelappatuththi
F#m A B
திடன் கொள்ளுங்கள் என்று சொல்லுவோம்
thitan koLLungkaL enRu solluvOm
E A B E
பதில் அளிக்க தேவன் வருவார்
pathil aLikka thEvan varuvar
-வனாந்திரம்
-vananthiram
E C#m E
குருடர்களின் கண்கள் காணுமே
kurutarkaLin kaNkaL kaNumE
G#m A
செவிடர்களின் செவிகள் கேட்குமே
sevitarkaLin sevikaL kEtkumE
F#m A B
முடவன் மானைப் போல துள்ளுவான்
mutavan manaip pOla thuLLuvan
E A B E
ஊமையன் நாவும் பாடுமே
uumaiyan navum patumE
-வனாந்திரம்
-vananthiram
E C#m E
மீட்கப்பட்டவர் பாடல் கேட்குமே
mItkappattavar patal kEtkumE
G#m A
நித்திய மகிழ்ச்சி தலைமேல் தங்குமே
niththiya makizhssi thalaimEl thangkumE
F#m A B
சஞ்சலம் தவிப்பும் ஓடிப்போகுமே
sanysalam thavippum ootippOkumE
E A B E
ஆசீர்வாத மழை பொழியுமே
aasIrvatha mazhai pozhiyumE
-வனாந்திரம்
-vananthiram