G D7
சாம்பலுக்கு சிங்காரத்தை தந்தார்
sampalukku singkaraththai thanthar
D G
துயரத்திற்கு ஆனந்தத்தைத் தந்தார்
thuyaraththiRku aananthaththaith thanthar
G C
துதியின் உடையை முறிந்த ஆவிக்குத் தந்தார்
thuthiyin utaiyai muRintha aavikkuth thanthar
C G
நீதியின் விருட்சமாய் நித்திய காலமாய்
nIthiyin virutsamay niththiya kalamay
D7 G
ராஜரீகக் கூட்டமானேன்
rajarIkak kUttamanEn
G Bm
வெட்கமா நற்பலனும் நாடிவரும்
vetkama naRpalanum nativarum
G Bm
துன்பமா சந்தோஷம் தேடிவரும்
thunpama santhOsham thEtivarum
D7 Am
அடிமையா சந்தோஷம் கூடிவரும்
atimaiya santhOsham kUtivarum
D7 Am
நெருக்கமா விடுதலையும் ஒடிவரும்
nerukkama vituthalaiyum otivarum
G D
கர்த்திரின் ஆசிபெறும் ஆனந்த
karththirin aasipeRum aanantha
G
ஜாதியானேன் ---- ஆஆஆ
jathiyanEn ---- aaaaaa
C
கர்த்ருக்குள் பூரிப்பாய் மகிழும் என் இருதயம்
karthrukkuL pUrippay makizhum en iruthayam
G
இரட்சிப்பின் வஸ்திரம் அணிந்த்து நிச்சயம்
iratsippin vasthiram aNinththu nissayam
D7
நீதியின் சால்வையை தரித்தது அற்புதம்
nIthiyin salvaiyai thariththathu aRputham
G
ஆத்துமா களிகூறும் ---- ஆஆஆ
aaththuma kaLikURum ---- aaaaaa
G Bm
அழுகுரல் களிப்பாக மாறிவிடும்
azhukural kaLippaka maRivitum
G Bm
நீதியோ துளிர்போல முளைத்திடும்
nIthiyO thuLirpOla muLaiththitum
D7 Am
பாழ்நிலம் புதிதாக எழும்பிடும்
pazhnilam puthithaka ezhumpitum
D7 Am
செல்வமோ குறைவின்றி சேர்ந்திடும்
selvamO kuRaivinRi sErnthitum
G D
கர்த்திரின் ஆசிபெறும் ஆனந்த
karththirin aasipeRum aanantha
G
ஜாதியானேன் ---- ஆஆஆ
jathiyanEn ---- aaaaaa
4/4 Dr. Justin Prabakaran G guitar chords for Dr. Justin Prabakaran Songs guitar chords for G Songs guitar chords for Idimuzhaka Geethangal Songs guitar chords for sampalukku singkaraththai Songs guitar chords for சாம்பலுக்கு சிங்காரத்தைத் தந்தார் Idimuzhaka Geethangal keyboard chords for Dr. Justin Prabakaran Songs keyboard chords for G Songs keyboard chords for Idimuzhaka Geethangal Songs keyboard chords for sampalukku singkaraththai Songs keyboard chords for சாம்பலுக்கு சிங்காரத்தைத் தந்தார் sampalukku singkaraththai சாம்பலுக்கு சிங்காரத்தைத் தந்தார்