Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
இயேசு உன்னை அழைத்தார்

iyEsu unnai azhaiththar

 D | Swing & Jazz 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D G இயேசு உன்னை அழைத்தார் iyEsu unnai azhaiththar A D இன்று உன்னைத்தான் அழைத்தார் inRu unnaiththan azhaiththar Em G தேசம் அழியாது காத்திடவே thEsam azhiyathu kaththitavE A7 D திறப்பில் நிற்க ஒடி நீ வா thiRappil niRka oti nI va D அறுப்பு மிகுதி ஆட்கள் கொஞசம் aRuppu mikuthi aatkaL konyasam F# வயல் வெளிகளும் ஆயத்தம் vayal veLikaLum aayaththam Bm G காலம் வீணாகும் முன் நீ வா kalam vINakum mun nI va Gm அழைப்பை ஏற்ற்ய் அடிபணிந்து azhaippai eeRRy atipaNinthu G தலைவனுக்காய் உழைத்திடவே thalaivanukkay uzhaiththitavE C D வீரனாக ஆர்த்தெழுந்து வா vIranaka aarththezhunthu va D கண்ணீரோடு விதைத்திடுவோம் kaNNIrOtu vithaiththituvOm G கெம்பீரமாய் அறுத்திடுவோம் kempIramay aRuththituvOm E G ஏற்ற காலம் காத்திருக்க வா eeRRa kalam kaththirukka va G கலக்கமென்ன தயக்கமென்ன kalakkamenna thayakkamenna B கலப்பை மேல் கைவைத்த பின்னே kalappai mEl kaivaiththa pinnE A7 D திரும்பி நீயும் பார்ப்பதென்ன வா thirumpi nIyum parppathenna va D சமாதான நாட்களிலே samathana natkaLilE F# சாந்து நீயும் விழுந்து விட்டால் santhu nIyum vizhunthu vittal Bm G யோர்தானை சந்திப்பதெப்படி வா yOrthanai santhippatheppati va Gm காலாட்களோடோட்டத்திலே kalatkaLOtOttaththilE G இணைந்து நீயும் தோற்றுவிட்டால் iNainthu nIyum thORRuvittal C குதிரையோடு ஓடுதிரையோடு kuthiraiyOtu ootuthiraiyOtu D ஓடுவதெப்படி வா ootuvatheppati va D சீக்கிரத்தில் நீங்கிப்போகும் sIkkiraththil nIngkippOkum G இலேசான உபத்திரவம் ilEsana upaththiravam E G நித்திய கனமகிமை அளிக்கும் வா niththiya kanamakimai aLikkum va G வாழ்ந்திடுவோம் இயேசுவுக்காய் vazhnthituvOm iyEsuvukkay B உழைத்திடுவோம் இயேசுவுக்காய் uzhaiththituvOm iyEsuvukkay A D இரத்த சாட்சி தொகை முடிப்போம் வா iraththa satsi thokai mutippOm va


https://churchspot.com/?p=3990

Send a Feedback about this Song


Latest Songs