Em G
எந்தன் ஆத்துமா உம்மை நாடுது
enthan aaththuma ummai natuthu
Em G
எந்தன் ஜீவனும் உம்மைத் தேடுது
enthan jIvanum ummaith thEtuthu
Am D Em
எந்தன் நினைவுகள் உம்மை பாடுது
enthan ninaivukaL ummai patuthu
Am D Em
எந்தன் இதயமும் வாஞ்சித்து கதறுது
enthan ithayamum vanysiththu kathaRuthu
Em
அல்லேலூயா - 8
allElUya - 8
D G
அல்லேலூயா அல்லேலூயா - 2
allElUya allElUya - 2
Em D
நீரே வெளிச்சமும் இரட்சிப்புமானவர்
nIrE veLissamum iratsippumanavar
D C
எந்தன் ஜீவனும் பெலனுமானவர்
enthan jIvanum pelanumanavar
C B
யாருக்கு அஞ்சுவேன் யாருக்கு
yarukku anysuvEn yarukku
B7 Em
பயப்படுவேன் அடைக்கலம் நீரல்லவோ
payappatuvEn ataikkalam nIrallavO
G
யுத்தம் ஒன்று எழும்பினாலும்
yuththam onRu ezhumpinalum
G
பாளையம் ஒன்று எதிர் கொண்டாலும்
paLaiyam onRu ethir koNtalum
C D
பகைவர் என்னை எதிர்தாலும்
pakaivar ennai ethirthalum
Em
எதிர்த்தவர் இடறுவார் - என்னை
ethirththavar itaRuvar - ennai
...அல்லேலூயா
...allElUya
Em D
உம்மிடத்தில் ஒன்று கேட்டேன்
ummitaththil onRu kEttEn
D C
உன்னத மகிமை வேண்டி நின்றேன்
unnatha makimai vENti ninREn
C B
உமது வசனம் தேடி வந்தேன்
umathu vasanam thEti vanthEn
B Em
ஆலயம் நாடுவேன்
aalayam natuvEn
G
தீங்கு நாளில் கூடார மறைவில்
thIngku naLil kUtara maRaivil
G
என்னை மறைத்து பாதுகாத்து
ennai maRaiththu pathukaththu
C D
கன்மலை மேலே உயர்த்தி வைத்து
kanmalai mElE uyarththi vaiththu
Em
என்றென்றும் காத்திடுவீர்எ - என்னை
enRenRum kaththituvIre - ennai
...அல்லேலூயா
...allElUya
Em D
பகைவர்க்கெதிரே நீர் என்னை உயர்த்த
pakaivarkkethirE nIr ennai uyarththa
D C
மகிழ்வுடன் நானும் ஆனந்த பலியிட
makizhvutan nanum aanantha paliyita
C B
உம்மைப் பாடி கீர்த்தனம் பண்ணுவேன்
ummaip pati kIrththanam paNNuvEn
B7 Em
பாடல் கேட்டிடுவீர்
patal kEttituvIr
G
உமது முகத்தை தேடுங்கள் என்றீர்
umathu mukaththai thEtungkaL enRIr
G
உமது முகத்தையே தேடுவேன் என்றெ
umathu mukaththaiyE thEtuvEn enRe
C D
நெகிழ விடாமல் நீரே காத்திடும்
nekizha vitamal nIrE kaththitum
Em
நீரே சகாயரே - எனக்கு
nIrE sakayarE - enakku
...அல்லேலூயா
...allElUya
4/4 Dr. Justin Prabakaran Em enthan aaththuma ummai guitar chords for Dr. Justin Prabakaran Songs guitar chords for Em Songs guitar chords for enthan aaththuma ummai Songs guitar chords for Idimuzhaka Geethangal Songs guitar chords for எந்தன் ஆத்துமா உம்மை Idimuzhaka Geethangal keyboard chords for Dr. Justin Prabakaran Songs keyboard chords for Em Songs keyboard chords for enthan aaththuma ummai Songs keyboard chords for Idimuzhaka Geethangal Songs keyboard chords for எந்தன் ஆத்துமா உம்மை எந்தன் ஆத்துமா உம்மை