G
எனது கர்த்தரின் வருகை
enathu karththarin varukai
D
சமீபவே சமீபவே
samIpavE samIpavE
Am
மனது அவரை காணவே
manathu avarai kaNavE
D7 G
ஏங்குதே ஏங்குதே
eengkuthE eengkuthE
G C
மிகுந்த மகிமை நிறைந்தோராய்
mikuntha makimai niRainthOray
C G
மேகத்தின் மீது காணப்பட்டுத்
mEkaththin mIthu kaNappattuth
C Am
வலுவாய் எக்காளம் தொனிய்த்திட
valuvay ekkaLam thoniyththita
D7 G
வந்திடுவார் வந்திடுவார்
vanthituvar vanthituvar
G C
மணவாளன் வரும் நாழிகையும்
maNavaLan varum nazhikaiyum
C G
நாளையும் அறியா மானிடனே
naLaiyum aRiya manitanE
C Am
நீயும் அவரை சந்திக்கவே
nIyum avarai santhikkavE
D7 G
ஆயத்தமா ஆயத்தமா
aayaththama aayaththama
G C
காலையிலோ, மாலையிலோ
kalaiyilO malaiyilO
C G
சேவல் கூவிடும் நேரத்திலோ
sEval kUvitum nEraththilO
C Am
நினையா நேரத்தில் வந்திடுவார்
ninaiya nEraththil vanthituvar
D7 G
விழித்திரு விழித்திரு
vizhiththiru vizhiththiru
6/8 Dr. Justin Prabakaran enathu karththarin varukai G guitar chords for Dr. Justin Prabakaran Songs guitar chords for enathu karththarin varukai Songs guitar chords for G Songs guitar chords for Idimuzhaka Geethangal Songs guitar chords for எனது கர்த்தரின் வருகை Idimuzhaka Geethangal keyboard chords for Dr. Justin Prabakaran Songs keyboard chords for enathu karththarin varukai Songs keyboard chords for G Songs keyboard chords for Idimuzhaka Geethangal Songs keyboard chords for எனது கர்த்தரின் வருகை எனது கர்த்தரின் வருகை