G D
என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
en mItpar raththam sinthinar
C G
மா நீதியும் சம்பாதித்தார்
ma nIthiyum sampathiththar
G D7
என் சொந்த நீதி வெறுத்தேன்
en sontha nIthi veRuththEn
C G
இயேசுவின் நாமம் நம்புவேன்
iyEsuvin namam nampuvEn
G Bm C
நான் நிற்கும் பாறை கிறிஸ்து தான்
nan niRkum paRai kiRisthu than
C D7
வேறஸ்திபாரம் மணல்தான் ----2
vERasthiparam maNalthan ----2
G
வேறஸ்திபாரம் மணல்தான் ----2
vERasthiparam maNalthan ----2
G D
கார்மேகம் அவர் முகத்தை
karmEkam avar mukaththai
C G
மறைக்கும் காலம் அவரை
maRaikkum kalam avarai
G D
எப்போதும் போல நம்புவேன்
eppOthum pOla nampuvEn
C G
மாறதவர் என்றறிவேன்
maRathavar enRaRivEn
...நான் நிற்கும்
...nan niRkum
G D
மரணவெள்ளம் பொங்கிடினும்
maraNaveLLam pongkitinum
C G
என் மாம்சம் சோர்ந்து போயினும்
en mamsam sOrnthu pOyinum
G D
உம் வாக்குத்தத்தம் ஆணையும்
um vakkuththaththam aaNaiyum
C G
என் நெஞ்சை ஆற்றித் தேற்றிடும்
en nenysai aaRRith thERRitum
...நான் நிற்கும்
...nan niRkum
G D
நியாயத் தீர்ப்புக் காலத்தில்
niyayath thIrppuk kalaththil
C G
எக்காள சத்தம் கேட்கையில்
ekkaLa saththam kEtkaiyil
G D
அஞ்சேன் என் மீட்பர் நீதியே
anysEn en mItpar nIthiyE
C G
ஆநீதன் என்னை மூடுமே
aanIthan ennai mUtumE
...நான் நிற்கும்
...nan niRkum
Dr. Justin Prabakaran en mItpar raththam sinthinar G guitar chords for Dr. Justin Prabakaran Songs guitar chords for en mItpar raththam sinthinar Songs guitar chords for G Songs guitar chords for Idimuzhaka Geethangal Songs guitar chords for என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார் Idimuzhaka Geethangal keyboard chords for Dr. Justin Prabakaran Songs keyboard chords for en mItpar raththam sinthinar Songs keyboard chords for G Songs keyboard chords for Idimuzhaka Geethangal Songs keyboard chords for என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார் Swing & Jazz என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்