F Am F C
கர்த்தர் நல்லவர் துதியுங்கள்
karththar nallavar thuthiyungkaL
F Gm Bb
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
avar kirupai enRumuLLathu
Gm Bb C
தேவாதி தேவனை துதியுங்கள்
thEvathi thEvanai thuthiyungkaL
F C F
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
avar kirupai enRumuLLathu
Am F C
கர்த்தாதி கர்த்தரை துதியுங்கள்
karththathi karththarai thuthiyungkaL
F C F Bb
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
avar kirupai enRumuLLathu
Gm Bb Gm F
அற்ப்புதம் செய்பவரை துதியுங்கள்
aRpputham seypavarai thuthiyungkaL
C F C F
அவா கிருபை என்றுமுள்ளது
ava kirupai enRumuLLathu
F Bb F Gm F
மகிழ்ந்து பாடு அல்லேலூயா
makizhnthu patu allElUya
F Bb F Gm F
புகழ்ந்து பாடு அல்லேலூயா
pukazhnthu patu allElUya
F Bb F Gm F
சேர்ந்து பாடு அல்லேலூயா
sErnthu patu allElUya
F Bb F Gm F
போற்றிப் பாடு அல்லேலூயா
pORRip patu allElUya
C F Bb C
அல்லேலூயா ஆமென்
allElUya aamen
C F Bb C Bb
துதித்துப் பாடு அல்லேலூயா
thuthiththup patu allElUya
C F Bb C Bb
களித்துப் பாடு அல்லேலூயா
kaLiththup patu allElUya
F Bb C F
அல்லேலூயா ஆமென்
allElUya aamen
F Am F C
வானங்களை விரித்தவரை துதியுங்கள்
vanangkaLai viriththavarai thuthiyungkaL
F Gm Bb
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
avar kirupai enRumuLLathu
Gm Bb C
பூமியைப் படைத்தவரை துதியுங்கள்
pUmiyaip pataiththavarai thuthiyungkaL
F C F
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
avar kirupai enRumuLLathu
Am F C
சூரியனைப் படைத்தவரைத் துதியுங்கள்
sUriyanaip pataiththavaraith thuthiyungkaL
F C F Bb
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
avar kirupai enRumuLLathu
Gm Bb Gm F
சந்திரனைப் படைத்தவரைத் துதியுங்கள்
santhiranaip pataiththavaraith thuthiyungkaL
C F C F
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
avar kirupai enRumuLLathu
-மகிழ்ந்து பாடு
-makizhnthu patu
F Am F C
செங்கடலைக் பிளந்தவரை துதியுங்கள்
sengkatalaik piLanthavarai thuthiyungkaL
F Gm Bb
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
avar kirupai enRumuLLathu
Gm Bb C
அரசர்களை அழித்தவரை துதியுங்கள்
arasarkaLai azhiththavarai thuthiyungkaL
F C F
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
avar kirupai enRumuLLathu
Am F C
சேனைகளைக் கவிழ்த்தவரை துதியுங்கள்
sEnaikaLaik kavizhththavarai thuthiyungkaL
F C F Bb
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
avar kirupai enRumuLLathu
Gm Bb Gm F
தேசத்தைத் தந்தவரை துதியுங்கள்
thEsaththaith thanthavarai thuthiyungkaL
C F C F
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
avar kirupai enRumuLLathu
-மகிழ்ந்து பாடு
-makizhnthu patu
F Am F C
தாழ்வில் நினைத்தவரைத் துதியுங்கள்
thazhvil ninaiththavaraith thuthiyungkaL
F Gm Bb
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
avar kirupai enRumuLLathu
Gm Bb C
விடுதலை தந்தவரை துதியுங்கள்
vituthalai thanthavarai thuthiyungkaL
F C F
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
avar kirupai enRumuLLathu
Am F C
ஆகாரம் தருபவரை துதியுங்கள்
aakaram tharupavarai thuthiyungkaL
F C F Bb
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
avar kirupai enRumuLLathu
Gm Bb Gm F
பரத்தின் தேவனைத் துதியுங்கள்
paraththin thEvanaith thuthiyungkaL
C F C F
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
avar kirupai enRumuLLathu
-மகிழ்ந்து பாடு
-makizhnthu patu
Dr. Justin Prabakaran F guitar chords for Dr. Justin Prabakaran Songs guitar chords for F Songs guitar chords for Idimuzhaka Geethangal Songs guitar chords for karththar nallavar thuthiyungkaL Songs guitar chords for கர்த்தர் நல்லவர் துதியுங்கள் Idimuzhaka Geethangal karththar nallavar thuthiyungkaL keyboard chords for Dr. Justin Prabakaran Songs keyboard chords for F Songs keyboard chords for Idimuzhaka Geethangal Songs keyboard chords for karththar nallavar thuthiyungkaL Songs keyboard chords for கர்த்தர் நல்லவர் துதியுங்கள் Select Swing & Jazz கர்த்தர் நல்லவர் துதியுங்கள்