G
சரணம் சரணம்
saraNam saraNam
G D
சரணம் சரணம் சச்சிதானநந்தா
saraNam saraNam sassithananantha
D
சரணம் சரணம்
saraNam saraNam
D7 G
சரணம் சரணம் நித்தியானந்தா
saraNam saraNam niththiyanantha
C
சத்திய வழவினை தந்திட
saththiya vazhavinai thanthita
G
வந்த நிர்மல ஆனந்தா
vantha nirmala aanantha
D7
சத்திய வழிவினை தந்திட
saththiya vazhivinai thanthita
G
வந்த நிர்மல ஆனந்தா
vantha nirmala aanantha
G
அல்லேலூயா ஓசன்னா ...2
allElUya oosanna ...2
Am
அல்லேலூயா ஓசன்னா
allElUya oosanna
Am G
அல்லேலூயா ஓசன்னா
allElUya oosanna
C
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allElUya allElUya
G
ஓசன்னா ஓசன்னா
oosanna oosanna
D
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allElUya allElUya
G
ஓசன்னா ஓசன்னா ..2
oosanna oosanna ..2
G
தருணம் தருணம் தருணம் தருணம்
tharuNam tharuNam tharuNam tharuNam
G D
தற்பரனே தருணம்
thaRparanE tharuNam
D
தந்தையின் அன்பை தந்திட்ட எங்கள்
thanthaiyin anpai thanthitta engkaL
G
சற்குருவே சரணம்
saRkuruvE saraNam
C
விந்தை மனிதரை ஒளிதனில் நடத்திட
vinthai manitharai oLithanil nataththita
G
உதவிடுவாய் சரணம்
uthavituvay saraNam
D
தருணம் இதுவே மீட்பினைப் பெற்றிட
tharuNam ithuvE mItpinaip peRRita
D7 G
செய்திட்டோம் சரணம் - அல்லேலூயா
seythittOm saraNam - allElUya
G
சரணம் சரணம் சரணம் சரணம்
saraNam saraNam saraNam saraNam
D
சச்சிதானந்தா
sassithanantha
D7
சரணம் சரணம் சரணம் சரணம்
saraNam saraNam saraNam saraNam
G
நித்திய ஆனந்தா
niththiya aanantha
C
முத்தி முதலாய் இருந்த எங்கள்
muththi muthalay iruntha engkaL
G
முன்னவனே சரணம்
munnavanE saraNam
D
சித்தி பெற்றிட சித்தம் செய்திட
siththi peRRita siththam seythita
D7 G
பணிந்திட்டோம் சரணம் – அல்லேலூயா
paNinthittOm saraNam allElUya
4/4 Dr. Justin Prabakaran G guitar chords for Dr. Justin Prabakaran Songs guitar chords for G Songs guitar chords for Idimuzhaka Geethangal Songs guitar chords for saraNam saraNam saraNam Songs guitar chords for சரணம் சரணம் சரணம் Idimuzhaka Geethangal keyboard chords for Dr. Justin Prabakaran Songs keyboard chords for G Songs keyboard chords for Idimuzhaka Geethangal Songs keyboard chords for saraNam saraNam saraNam Songs keyboard chords for சரணம் சரணம் சரணம் saraNam saraNam saraNam சரணம் சரணம் சரணம்