D A Bm Em A
ஜகதலத்தின் இரட்சகா நமோ
jakathalaththin iratsaka namO
D Em A G
மகத்தவத்தின் வித்தகா நமோ...
makaththavaththin viththaka namO...
A G D
இகபரத்தின் சத்துவா நமோ
ikaparaththin saththuva namO
F#m Em D
நமஸ்கரித்தோம் பாதம் சரணமே
namaskariththOm patham saraNamE
Bm D
மாரநாதா அல்லோலூயா
maranatha allOlUya
Bm D
மாரநாதா அல்லோலூயா
maranatha allOlUya
Bm7 Em G
நமஸ்காரித்தோம் பாதம் சரணமே
namaskariththOm patham saraNamE
Em G
மாரநாதா அல்லோலூயா
maranatha allOlUya
Em G
மாரநாதா அல்லோலூயா
maranatha allOlUya
A G D
நமஸ்காரித்தோம் பாதம் சரணமே
namaskariththOm patham saraNamE
Bm D
மாரநாதா அல்லோலூயா
maranatha allOlUya
Bm D
மாரநாதா அல்லோலூயா
maranatha allOlUya
Bm7 Em G
நமஸ்காரித்தோம் பாதம் சரணமே
namaskariththOm patham saraNamE
A
நித்திந சத்திய சுத்த மகத்துவ
niththina saththiya suththa makaththuva
A
அத்தனாம் வித்தக தேவனாம் இரட்சகா
aththanam viththaka thEvanam iratsaka
D G A D
நாதன் உந்தன் பாதம் சரணமே
nathan unthan patham saraNamE
-மாரநாதா
-maranatha
D A Bm Em A
சத்ய வேத சீலனே நமோ
sathya vEtha sIlanE namO
D Em A G
நித்ய ஜீவ தேவனே நமோ
nithya jIva thEvanE namO
A G D
தத்வ ஞான கோலனே நமோ
thathva nyana kOlanE namO
F#m Em D
நமஸ்கரித்தோம் பாதம் சரணமே
namaskariththOm patham saraNamE
-மாரநாதா
-maranatha
D A Bm Em A
பாவி என்னை மீட்டவர் நமோ
pavi ennai mIttavar namO
D Em A G
ஆவி தன்னை அளிப்பவர் நமோ
aavi thannai aLippavar namO
A G D
மேவி என்னை அணைப்பவர் நமோ
mEvi ennai aNaippavar namO
F#m Em D
நமஸ்கரித்தோம் பாதம் சரணமே
namaskariththOm patham saraNamE
-மாரநாதா
-maranatha
Biola D Dr. Justin Prabakaran guitar chords for D Songs guitar chords for Dr. Justin Prabakaran Songs guitar chords for Idimuzhaka Geethangal Songs guitar chords for jakathalaththin iratsaka Songs guitar chords for ஜகதலத்தின் இரட்சகா Idimuzhaka Geethangal jakathalaththin iratsaka keyboard chords for D Songs keyboard chords for Dr. Justin Prabakaran Songs keyboard chords for Idimuzhaka Geethangal Songs keyboard chords for jakathalaththin iratsaka Songs keyboard chords for ஜகதலத்தின் இரட்சகா Select ஜகதலத்தின் இரட்சகா