Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
திரும்பு திரும்பு மனந்திரும்பு

thirumpu thirumpu mananthirumpu

 E | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

A F#m திரும்பு திரும்பு மனந்திரும்பு thirumpu thirumpu mananthirumpu A F#m விரும்பு விரும்பு இரட்சிப்பை விரும்பு virumpu virumpu iratsippai virumpu B E விரும்பினால் உள்ளத்தில் உவகை அரும்பும் virumpinal uLLaththil uvakai arumpum B E நிறைந்திடும் மனதில் மகிழ்வு நிறைந்திடும் niRainthitum manathil makizhvu niRainthitum C# D வந்திடும் வாழ்வில் அமைதி வந்திடும் vanthitum vazhvil amaithi vanthitum E A நீயும் பெற்றிடவா nIyum peRRitava A F#m வாலிபனே காலமதை வீணில் கழித்து valipanE kalamathai vINil kazhiththu E அலையாதே alaiyathE Bm E கன்னிகையே அழகென்று அரை kannikaiyE azhakenRu arai A குறை ஆடை அணியாதே kuRai aatai aNiyathE A F#m நாகரீக்மென்று பெண்களைப் போன்று nakarIkmenRu peNkaLaip pOnRu A E முடியை வளர்க்காதே mutiyai vaLarkkathE E7 பெண்மையை மறந்து ஆணுடை peNmaiyai maRanthu aaNutai E7 A தரித்து அலைந்து திரியாதே thariththu alainthu thiriyathE ...திரும்பு திரும்பு ...thirumpu thirumpu A F#m இளைஞரே புகைப்பதனால் அற்ப iLainyarE pukaippathanal aRpa E ஆயுளில் மடிவீரே aayuLil mativIrE Bm E போதையில் மதிமங்கிய வாழ்வை pOthaiyil mathimangkiya vazhvai A கெடுத்துக் கொள்ளாதே ketuththuk koLLathE A F#m தறிகெட்டு நீயும் திரைப்படம் பார்த்து thaRikettu nIyum thiraippatam parththu A E நெறிகெட்டுப் போகாதே neRikettup pOkathE E7 உந்தன் சரீரம் தேவனின் ஆலயம் unthan sarIram thEvanin aalayam E7 A அதனை கெடுக்காதே athanai ketukkathE ...திரும்பு திரும்பு ...thirumpu thirumpu A F#m மங்கையரே வீண் பேச்சில் சிரித்து mangkaiyarE vIN pEssil siriththu E காலம் கழிக்காதே kalam kazhikkathE Bm E ஆணோடு சமமென்று வழுக்கி aaNOtu samamenRu vazhukki A விழுந்து போகாதீர் vizhunthu pOkathIr A F#m சாயத்தை முகத்தில் பூசியே sayaththai mukaththil pUsiyE A E இயற்கை அழகை கெடுக்காதே iyaRkai azhakai ketukkathE E7 பொன் நகை தேடி புன்னகை pon nakai thEti punnakai E7 A இழந்து புலம்பி தவிக்காதே izhanthu pulampi thavikkathE ...திரும்பு திரும்பு ...thirumpu thirumpu A F#m தீமையை நாவினால் பேசி அகமதை thImaiyai navinal pEsi akamathai E கெடுக்காதே ketukkathE Bm E பண்பற்ற தீர்ப்பின் சிந்தய paNpaRRa thIrppin sinthaya A கெடுத்துக் கொள்ளாதே ketuththuk koLLathE A F#m அநியாயத்தால் வந்த செல்வம் என்றும் aniyayaththal vantha selvam enRum A E ஓன்றுக்கும் உதவாதே oonRukkum uthavathE E7 பணத்தின் ஆசை தீமைக்கு வேராம் paNaththin aasai thImaikku vEram E7 A அதனை விரும்பாதே athanai virumpathE ...திரும்பு திரும்பு ...thirumpu thirumpu


https://churchspot.com/?p=3981

Send a Feedback about this Song


Latest Songs

REMOVE ALL ADS