Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
நான் இயேசுவின் படையில்

nan iyEsuvin pataiyil

 G | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

G நான் இயேசுவின் படையில் யுத்த வீரன் nan iyEsuvin pataiyil yuththa vIran G7 C யாருக்கும் அஞ்சமாட்டேன் yarukkum anysamattEn Am இவ்வுலகமே எதிர்ப்பினும் சற்றும் பயமின்றி ivvulakamE ethirppinum saRRum payaminRi G துணிந்தே செயல்படுவேன் thuNinthE seyalpatuvEn G உள்ளத்தில் நிறைந்த உன்னதர் இயேசுவை uLLaththil niRaintha unnathar iyEsuvai G7 C ஒயாமல் பாடிடுவேன் oyamal patituvEn G Bm வாக்கும் ஞானமும் வல்லவர் தருவதால் vakkum nyanamum vallavar tharuvathal D7 G எதிர்ப்போரை வென்றிடுவேன் ethirppOrai venRituvEn G Bm எனக்கு பெலன்தரும் கிறிஸ்துவினாலே enakku pelantharum kiRisthuvinalE G7 C எல்லாம் செய்திடுவேன் – என் ellam seythituvEn en Am தேவனால் கூடாத காரியமில்லை thEvanal kUtatha kariyamillai D G உத்தமர் துணை அவரே uththamar thuNai avarE Am இக்கல்லில் மோதுபவன் ikkallil mOthupavan C G அவன் நொறுங்கி போய் விடுவான் avan noRungki pOy vituvan Am இது எவன் மேல் விழுந்திடுமேர் ithu evan mEl vizhunthitumEr D7 G அவன் நசுங்கி அழிந்திடுவான் avan nasungki azhinthituvan G Bm அவர் தரும் பெலத்தால் சேனைக்குள் பாய்வேன் avar tharum pelaththal sEnaikkuL payvEn G7 C அதனை முறியடிப்பேத் athanai muRiyatippEth Am தேவனால் பெரிய மதிலைத் தாண்டுவேன் thEvanal periya mathilaith thaNtuvEn D7 G தீங்கென்னைத் தொடராதே thIngkennaith thotarathE -இக்கல்லில் -ikkallil G Bm மான் கால்களாக என் கால்கள் மாற்றுவார் man kalkaLaka en kalkaL maRRuvar G7 C உயர்ந்த ஸ்தலமளிப்பார் uyarntha sthalamaLippar Am யுத்தம் செய்ய என் கைகள் பழக்குவார் yuththam seyya en kaikaL pazhakkuvar D7 G வெற்றி எனதல்லவோ veRRi enathallavO -இக்கல்லில் -ikkallil G Bm இயேசு இரட்சகர் என் பக்கம் இருக்க iyEsu iratsakar en pakkam irukka G7 C என்னை எதிர்ப்பவன் யார்? ennai ethirppavan yar Am கிறிஸ்து என் ஜீவன் சாவு ஆதாயம் kiRisthu en jIvan savu aathayam D7 G என்றே கூறிடுவேன் enRE kURituvEn -இக்கல்லில் -ikkallil


https://churchspot.com/?p=3975

Send a Feedback about this Song


Latest Songs