G
நான் கிறிஸ்துவுக்கு பைத்தியக்காரன்
nan kiRisthuvukku paiththiyakkaran
C
நீ யாருக்கு
nI yarukku
Am
வீண் பெருமை புகழ் ஆஸ்தி
vIN perumai pukazh aasthi
D G
குப்பை என்று தள்ளிடு
kuppai enRu thaLLitu
G
நீ துடைத்துப் போடும் அழுக்கைபோல
nI thutaiththup pOtum azhukkaipOla
C
காணப்பட்டாலும்
kaNappattalum
Am
விண் வாழ்வுக்காக உலகை
viN vazhvukkaka ulakai
D G
வெறுத்து ஒதுக்கி தள்ளிவிடு
veRuththu othukki thaLLivitu
G D
பலவான்களை வெட்கப்படுத்தவே
palavankaLai vetkappatuththavE
D7 G
பலவீனரை தேவன் தெரிந்துக்கொண்டாரே
palavInarai thEvan therinthukkoNtarE
G G7 C
ஞானவான்களை பைத்தியமாக்கவே
nyanavankaLai paiththiyamakkavE
C G D G
பைத்தியகளை தேவன் தெரிந்துக் கொண்டாரே
paiththiyakaLai thEvan therinthuk koNtarE
G
நகைகயிலே பைத்தியம்
nakaikayilE paiththiyam
D
புகையிலே பைத்தியம்
pukaiyilE paiththiyam
D7
உடையிலே பைத்தியம்
utaiyilE paiththiyam
G
எதற்கு நீ பைத்தியம்
ethaRku nI paiththiyam
G
மண்ணாசை பைத்தியம்
maNNasai paiththiyam
D7
பொண்ணாசை பைத்தியம்
poNNasai paiththiyam
D7
மயக்க மருந்து பைத்தியம்
mayakka marunthu paiththiyam
G
நீ எதற்குத பைத்தியம்
nI ethaRkutha paiththiyam
G
சாராய பைத்திம்
saraya paiththim
D
பீர் ஜின் பைத்தியம்
pIr jin paiththiyam
D7
ரம் விஸ்கி பைத்தியம்
ram viski paiththiyam
G
எதற்கு நீ பைத்தியம்
ethaRku nI paiththiyam
G
காபி டீ பைத்தியம்
kapi tI paiththiyam
D
பதவி ஆசை பைத்தியம்
pathavi aasai paiththiyam
D7
ஆளுக்காக பைத்தியம்
aaLukkaka paiththiyam
G
நீ எதற்கு பைத்தியம்
nI ethaRku paiththiyam
G D
தேவன் முன்னிலே உலகம் செல்வம் அழியுமே
thEvan munnilE ulakam selvam azhiyumE
D7 G
உயர்ந்த ஆடைகள் பொட்டரித்துப் போகுமே
uyarntha aataikaL pottariththup pOkumE
G G7 C
உலக ஞானமே தேவன் பார்வையிலே
ulaka nyanamE thEvan parvaiyilE
C G D G
உதவா பைத்தியம் என்று ஆகுமே
uthava paiththiyam enRu aakumE
G
சினிமாவிலே பைத்தியம்
sinimavilE paiththiyam
D
சூதாட்ட பைத்தியம்
sUthatta paiththiyam
D7
பணத்திலே பைத்தியம்
paNaththilE paiththiyam
G
எதற்கு நீ பைத்தியம்
ethaRku nI paiththiyam
G
கட்சியிலே பைத்தியம்
katsiyilE paiththiyam
D
வீண் பேச்சு பைத்தியம்
vIN pEssu paiththiyam
D7
குதிரை பந்தய பைத்தியம்
kuthirai panthaya paiththiyam
G
நீ எதற்கு பைத்தியம்
nI ethaRku paiththiyam
D
ஆனந்த விகடன் பைத்தியம்
aanantha vikatan paiththiyam
D
ரானி புக்கு பைத்தியம்
rani pukku paiththiyam
D7
பேசும் படம் பைத்தியம்
pEsum patam paiththiyam
G
எதற்கு நீ பைத்தியம்
ethaRku nI paiththiyam
G
சாவி குங்குமம் பைத்தியம்
savi kungkumam paiththiyam
D
குமுதம் கல்கி பைத்தியம்
kumutham kalki paiththiyam
D7
சினிமா எக்ஸ்பிரஸ் பைத்தியம்
sinima ekspiras paiththiyam
G
நீ எதற்கு பைத்தியம்
nI ethaRku paiththiyam
G D
கடவுள் பைத்தியம் என்று சொல்லுவது
katavuL paiththiyam enRu solluvathu
D7 G
உலக ஞானத்திலும் மிகவும் அதிகமே
ulaka nyanaththilum mikavum athikamE
G G7 C
சிலுவை உபதேசம் பைத்தியம் எனப்படும்
siluvai upathEsam paiththiyam enappatum
C G D G
மீட்கப்பட்டவர்க்கு அது தேவ பெலனாகும்
mItkappattavarkku athu thEva pelanakum
G D
வெத்தலை பைத்தியம்
veththalai paiththiyam
D
புகையில பைத்தியம்
pukaiyila paiththiyam
D7
தூக்கத்திலே பைத்தியம்
thUkkaththilE paiththiyam
G
எதற்கு நீ பைத்தியம்
ethaRku nI paiththiyam
G
உணவிலே பைத்தியம்
uNavilE paiththiyam
D7
ஊர் சுற்றும் பைத்தியம்
uur suRRum paiththiyam
D
சிற்றன்ப பைத்தியம்
siRRanpa paiththiyam
G
நீ எதற்கு பைத்தியம்
nI ethaRku paiththiyam
G
லிப்ஸ்டிக் பைத்தியம்
lipstik paiththiyam
D
குயுட்டக்ஸ் பைத்தியம்
kuyuttaks paiththiyam
D7
ஜடெக்ஸ் பைத்தியம்
jateks paiththiyam
G
எதற்கு நீ பைத்தியம்
ethaRku nI paiththiyam
G
ப்பிக்கட்டு பைத்தியம்
ppikkattu paiththiyam
D7
கிரிக்கட்டு பைத்தியம்
kirikkattu paiththiyam
D7
மேல் நாட்டு பைத்தியம்
mEl nattu paiththiyam
G
நீ எதற்கு பைத்தியம்
nI ethaRku paiththiyam
G D
தாழ்வும் உயர்வுமே இயேசுவுக்காகவே
thazhvum uyarvumE iyEsuvukkakavE
D7 G
வாழ்ந்து நானுமே இரத்த சாட்சியாகவே
vazhnthu nanumE iraththa satsiyakavE
G G7 C
ஏழ்மை வந்திடினும் எதிர்ப்பு நோடினும்
eezhmai vanthitinum ethirppu nOtinum
C G D G
வாழ்வும் இயேசுவுக்கே என் சாவும் இயேசுவுக்கே
vazhvum iyEsuvukkE en savum iyEsuvukkE
- நான்
- nan
6/8 Dr. Justin Prabakaran G guitar chords for Dr. Justin Prabakaran Songs guitar chords for G Songs guitar chords for india yenadu vaanjai Songs guitar chords for nan kiRisthuvukku Songs guitar chords for நான் கிறிஸ்துவுக்கு guitar chords for நான் கிறிஸ்துவுக்குள் india yenadu vaanjai keyboard chords for Dr. Justin Prabakaran Songs keyboard chords for G Songs keyboard chords for india yenadu vaanjai Songs keyboard chords for nan kiRisthuvukku Songs keyboard chords for நான் கிறிஸ்துவுக்கு keyboard chords for நான் கிறிஸ்துவுக்குள் nan kiRisthuvukku நான் கிறிஸ்துவுக்கு நான் கிறிஸ்துவுக்குள்