C Am C
முதல் இரத்த சாட்சி யார்
muthal iraththa satsi yar
G F
சபை சரித்திரம் சான்று பகரும் பார்
sapai sariththiram sanRu pakarum par
F Dm
இச்சந்ததியின் ஸ்தேவான் யார்?
issanthathiyin sthEvan yar
G C E Am
இக்கிருபை யாருக்கென்று பார் பார் பார்
ikkirupai yarukkenRu par par par
C
ஒரு யோசுவா வேண்டும் வழி நடத்திட
oru yOsuva vENtum vazhi nataththita
F
ஒரு காலேப் வேண்டும் தோள் கொடுத்திட
oru kalEp vENtum thOL kotuththita
Dm F
ஒரு கிதியோன் வேண்டும் போர் தொத்திட
oru kithiyOn vENtum pOr thoththita
G C
ஒரு ஸ்தேவான் வேண்டும் ஜீவன் ஈந்திட
oru sthEvan vENtum jIvan iinthita
C
கால் படும் தேசத்தை தருவாரே
kal patum thEsaththai tharuvarE
Am C
ஓருவரும் எதிர்ப்பது இல்லையே
ooruvarum ethirppathu illaiyE
D G
தேசம் நமக்கு சொத்தமே
thEsam namakku soththamE
G7 C
தருவார் இயேசு திண்ணமே
tharuvar iyEsu thiNNamE
C E Am
வா ...வா......வா.....
va ...va......va.....
C
காலேபிற்கு பெலன் தந்தவர்
kalEpiRku pelan thanthavar
Am C
உத்தமனுக்கு துணையாவார்
uththamanukku thuNaiyavar
D G
எபிரோனை தெரிந்து கொள்ளுவோம்
epirOnai therinthu koLLuvOm
G7 C
சத்தா நொறுக்குவோம்
saththa noRukkuvOm
C E Am
வா ...வா......வா.....
va ...va......va.....
6/8 C Dr. Justin Prabakaran guitar chords for c Songs guitar chords for Dr. Justin Prabakaran Songs guitar chords for Idimuzhaka Geethangal Songs guitar chords for muthal iraththa satsi yar Songs guitar chords for முதல் இரத்த சாட்சி யார் Idimuzhaka Geethangal keyboard chords for c Songs keyboard chords for Dr. Justin Prabakaran Songs keyboard chords for Idimuzhaka Geethangal Songs keyboard chords for muthal iraththa satsi yar Songs keyboard chords for முதல் இரத்த சாட்சி யார் muthal iraththa satsi yar முதல் இரத்த சாட்சி யார்