G
அல்லேலூயா என் ஆத்துமா
allElUya en aaththuma
G7 C
கர்த்தரைத் துதிக்கிறது
karththaraith thuthikkiRathu
C Am
அல்லேலூயா என் ஆவியும்
allElUya en aaviyum
D G
கர்த்தரால் களிக்கிறது
karththaral kaLikkiRathu
G F G
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allElUya allElUya allElUya
G F G
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா -- 2
allElUya allElUya allElUya -- 2
C7
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allElUya allElUya allElUya
C7
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா --
allElUya allElUya allElUya --
D G
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allElUya allElUya
D G
அல்லேலூயா அல்லேலூயா --
allElUya allElUya --
G
ஒளியோடு வானத்தை திரைபோல் விரித்தே
oLiyOtu vanaththai thiraipOl viriththE
G
மேல் வீடுகளையே தண்ணீரால் பரவி
mEl vItukaLaiyE thaNNIral paravi
C7
மேகங்களை உமது ரதமாக மாற்றி
mEkangkaLai umathu rathamaka maRRi
C7
காற்றினும்டைய செட்டை மேல்
kaRRinumtaiya settai mEl
G
செல்லுவீர் செல்லுவீர்
selluvIr selluvIr
G
உமது தூதரை காற்றுகளாகவும்
umathu thUtharai kaRRukaLakavum
G
ஊழியக்காரரை அக்கினியாய் மாற்றி
uuzhiyakkararai akkiniyay maRRi
C7
பூமி ஒரு போதும் அசையாதபடிக்கு
pUmi oru pOthum asaiyathapatikku
C7
ஆதாரங்கள் மேல் அதை
aatharangkaL mEl athai
D
ஸ்தாபித்தீர் ஸ்தாபித்தீர்
sthapiththIr sthapiththIr
G
வானத்திலிருந்து தண்ணீர் இரைத்து
vanaththilirunthu thaNNIr iraiththu
G
ஜீவன்களுக் கெல்லாம் தாகத்தை தீரித்து
jIvankaLuk kellam thakaththai thIriththu
C7
நதிகளின் கரைகளில் மரங்கள் வளாத்து
nathikaLin karaikaLil marangkaL vaLaththu
C7
பறவைகள் அதன் மேல் பாடச்
paRavaikaL athan mEl patas
D
செய்கிறீர் செய்கிறீர்
seykiRIr seykiRIr
G
மனிதர்களுக்கு பயிர்கள் முளைக்க
manitharkaLukku payirkaL muLaikka
G
மிருகங்களுக்கு புல்லும் வளர
mirukangkaLukku pullum vaLara
C7
வனங்களில் கேதுரு மரங்கள் உயர
vanangkaLil kEthuru marangkaL uyara
C7
குருவிகளுக்கு கூடுகள்
kuruvikaLukku kUtukaL
D
அமைத்திட்டீர் அமைத்திட்டீர்
amaiththittIr amaiththittIr
G
உயர்ந்த பர்வதம் வரையாடுகளுக்கும்
uyarntha parvatham varaiyatukaLukkum
G
கன்மலைக் குழிகள குழிமுயல்களுக்கும்
kanmalaik kuzhikaLa kuzhimuyalkaLukkum
C7
தேவதாரு மரங்கள் கொக்குகளுக்கும்
thEvatharu marangkaL kokkukaLukkum
C7
அடைக்கலமாக அமைத்துக்
ataikkalamaka amaiththuk
D
காத்திட்டீர் காத்திட்டீர்
kaththittIr kaththittIr
.அல்லேலூயா என் ஆத்துமா 4/4 allElUya en aaththuma Dr. Justin Prabakaran G guitar chords for .அல்லேலூயா என் ஆத்துமா guitar chords for allElUya en aaththuma Songs guitar chords for Dr. Justin Prabakaran Songs guitar chords for G Songs guitar chords for Idimuzhaka Geethangal Songs Idimuzhaka Geethangal keyboard chords for allElUya en aaththuma Songs keyboard chords for Dr. Justin Prabakaran Songs keyboard chords for G Songs keyboard chords for Idimuzhaka Geethangal Songs keyboard chords for அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே