C Am Em C
பாவம் போக்க தன்னை பலியாய்
pavam pOkka thannai paliyay
F G
ஈந்த இயேசுவை நாடு
iintha iyEsuvai natu
Em G C F
பாவ வழியை விடவே மீட்பர்
pava vazhiyai vitavE mItpar
C F Em C
இயேசு வழியை நாடு
iyEsu vazhiyai natu
Am C Em G
பாரில் பாடுகள் சகித்து சிலுவை
paril patukaL sakiththu siluvai
C Em Dm
சுமந்த இயேசுவை நாடு
sumantha iyEsuvai natu
G C F
பாசத்துடனே மோட்சம் சேர்க்கும்
pasaththutanE mOtsam sErkkum
C F G C
பரமன் அருளை நாடு
paraman aruLai natu
C
நாடு - நாடு - நாடு - நாடு - நாடு
natu - natu - natu - natu - natu
F G
இயேசுவை நாடு
iyEsuvai natu
Em C
நாடு - நாடு - நாடு - நாடு - நாடு
natu - natu - natu - natu - natu
F C
இயேசு வழியில் நாடு - பாரில்
iyEsu vazhiyil natu - paril
C Am Em C
கண்ணை இமைகள் காப்பது போல
kaNNai imaikaL kappathu pOla
F G
காத்திடும் கர்த்தனை பாடு
kaththitum karththanai patu
Em G C F
உண்னம மீப்பு தரவே இயேசு
uNnama mIppu tharavE iyEsu
C F Em C
உயிர்த்தெழுந்தாரே பாடு
uyirththezhuntharE patu
Am C Em G
எண்ணமெல்லாம் நிறைந்த கர்த்தன்
eNNamellam niRaintha karththan
C Em Dm
உன்னிடம் வருவார் பாடு
unnitam varuvar patu
G C F
எண்ணில்லாத நன்றி செலுத்தி
eNNillatha nanRi seluththi
C F G C
இறைவன் புகழைக் பாடு
iRaivan pukazhaik patu
C
பாடு - பாடு - பாடு - பாடு - பாடு
patu - patu - patu - patu - patu
F G
கர்த்தனை பாடு
karththanai patu
Em C
பாடு - பாடு - பாடு - பாடு - பாடு
patu - patu - patu - patu - patu
F C
உயிர்த்தெழுந்தாரே பாடு - எண்ணமெல்லாம்
uyirththezhuntharE patu - eNNamellam
C Am Em C
உன்னை பெலத்தால் நிரப்பும் இறைவன்
unnai pelaththal nirappum iRaivan
F G
பாடியே தாளம் போடு
patiyE thaLam pOtu
Em G C F
தன் அருள் தந்திடும் பரமனைப் போற்றி
than aruL thanthitum paramanaip pORRi
C F Em C
இருக்கைத் தாளம் போடு
irukkaith thaLam pOtu
Am C Em G
இன்னல்கள் அகற்றிய இயேசுவை நாடியே
innalkaL akaRRiya iyEsuvai natiyE
C Em Dm
புகழ் மாலைகள் போடு
pukazh malaikaL pOtu
G C F
இன்னிசை முழங்க கரங்களை உயர்த்தி
innisai muzhangka karangkaLai uyarththi
C F G C
அல்லேலூயா போடு
allElUya pOtu
C
போடு - போடு - போடு - போடு - போடு
pOtu - pOtu - pOtu - pOtu - pOtu
F G
தாள்ம் போடு
thaLm pOtu
Em C
போடு - போடு - போடு - போடு - போடு
pOtu - pOtu - pOtu - pOtu - pOtu
F C
இருக்கை தாளம் போடு - இன்னல்கள்
irukkai thaLam pOtu - innalkaL
2/4 C Dr. Justin Prabakaran good friday guitar chords for c Songs guitar chords for Dr. Justin Prabakaran Songs guitar chords for Idimuzhaka Geethangal Songs guitar chords for pavam pOkka thannai Songs guitar chords for pavam pokka thannia paliyai guitar chords for பாவம் போக்க தன்னை Idimuzhaka Geethangal keyboard chords for c Songs keyboard chords for Dr. Justin Prabakaran Songs keyboard chords for Idimuzhaka Geethangal Songs keyboard chords for pavam pOkka thannai Songs keyboard chords for pavam pokka thannia paliyai keyboard chords for பாவம் போக்க தன்னை pavam pOkka thannai pavam pokka thannia paliyai Select பாவம் போக்க தன்னை