C Am Em C
பாவம் போக்க தன்னை பலியாய்
pavam pOkka thannai paliyay
F G
ஈந்த இயேசுவை நாடு
iintha iyEsuvai natu
Em G C F
பாவ வழியை விடவே மீட்பர்
pava vazhiyai vitavE mItpar
C F Em C
இயேசு வழியை நாடு
iyEsu vazhiyai natu
Am C Em G
பாரில் பாடுகள் சகித்து சிலுவை
paril patukaL sakiththu siluvai
C Em Dm
சுமந்த இயேசுவை நாடு
sumantha iyEsuvai natu
G C F
பாசத்துடனே மோட்சம் சேர்க்கும்
pasaththutanE mOtsam sErkkum
C F G C
பரமன் அருளை நாடு
paraman aruLai natu
C
நாடு - நாடு - நாடு - நாடு - நாடு
natu - natu - natu - natu - natu
F G
இயேசுவை நாடு
iyEsuvai natu
Em C
நாடு - நாடு - நாடு - நாடு - நாடு
natu - natu - natu - natu - natu
F C
இயேசு வழியில் நாடு - பாரில்
iyEsu vazhiyil natu - paril
C Am Em C
கண்ணை இமைகள் காப்பது போல
kaNNai imaikaL kappathu pOla
F G
காத்திடும் கர்த்தனை பாடு
kaththitum karththanai patu
Em G C F
உண்னம மீப்பு தரவே இயேசு
uNnama mIppu tharavE iyEsu
C F Em C
உயிர்த்தெழுந்தாரே பாடு
uyirththezhuntharE patu
Am C Em G
எண்ணமெல்லாம் நிறைந்த கர்த்தன்
eNNamellam niRaintha karththan
C Em Dm
உன்னிடம் வருவார் பாடு
unnitam varuvar patu
G C F
எண்ணில்லாத நன்றி செலுத்தி
eNNillatha nanRi seluththi
C F G C
இறைவன் புகழைக் பாடு
iRaivan pukazhaik patu
C
பாடு - பாடு - பாடு - பாடு - பாடு
patu - patu - patu - patu - patu
F G
கர்த்தனை பாடு
karththanai patu
Em C
பாடு - பாடு - பாடு - பாடு - பாடு
patu - patu - patu - patu - patu
F C
உயிர்த்தெழுந்தாரே பாடு - எண்ணமெல்லாம்
uyirththezhuntharE patu - eNNamellam
C Am Em C
உன்னை பெலத்தால் நிரப்பும் இறைவன்
unnai pelaththal nirappum iRaivan
F G
பாடியே தாளம் போடு
patiyE thaLam pOtu
Em G C F
தன் அருள் தந்திடும் பரமனைப் போற்றி
than aruL thanthitum paramanaip pORRi
C F Em C
இருக்கைத் தாளம் போடு
irukkaith thaLam pOtu
Am C Em G
இன்னல்கள் அகற்றிய இயேசுவை நாடியே
innalkaL akaRRiya iyEsuvai natiyE
C Em Dm
புகழ் மாலைகள் போடு
pukazh malaikaL pOtu
G C F
இன்னிசை முழங்க கரங்களை உயர்த்தி
innisai muzhangka karangkaLai uyarththi
C F G C
அல்லேலூயா போடு
allElUya pOtu
C
போடு - போடு - போடு - போடு - போடு
pOtu - pOtu - pOtu - pOtu - pOtu
F G
தாள்ம் போடு
thaLm pOtu
Em C
போடு - போடு - போடு - போடு - போடு
pOtu - pOtu - pOtu - pOtu - pOtu
F C
இருக்கை தாளம் போடு - இன்னல்கள்
irukkai thaLam pOtu - innalkaL